Chuyện shock 2015-03-24 21:22:31

[TiChuot] Đòi nợ kiểu Mỹ :))


Một chiếc xe thiết giáp và 24 cảnh sát có vũ trang được điều động đến nhà của ông lão 75 tuổi Roger Hoeppner ở thị trấn nhỏ Stettin, hạt Marathon (bang Wisconsin, Mỹ) để đòi “món nợ” 86.000 USD.


Ông Greg Bean, đại tá cảnh sát hạt Marathon, cho hay cảnh sát cũng được lệnh “siết nợ” bằng cách tịch thu xe máy cày và tấm nâng hàng… ở nhà ông Hoeppner, theo đài Russia Today (Nga)

Tôi đang ở trong nhà, nhìn ra cửa sổ thì phát hiện xe cảnh sát và nhiều cảnh sát viên. Tôi đã gọi 911 và một phóng viên bên ngoài cho biết cảnh sát đang đến đòi nợ tôi”, ông Hoeppner trả lời phỏng vấn một đài truyền hình địa phương.

Ông Hoeppner ngay lập tức gọi luật sư, nhưng luật sư không thể đến vì con đường xung quanh nhà ông đã bị phong tỏa và ông Hoeppner bị giải về đồn cảnh sát.

Cảnh sát cho biết họ gọi quân đội nhờ “chi viện” cho một chiếc xe thiết giáp đến yểm trợ sau khi phát hiện những “mối đe dọa”, “hành vi bất thường” khi gõ cửa nhà ông Hoeppner, nhưng không ai mở cửa.

Ông Hoeppner sở hữu một miếng đất để mua bán các xe máy cày cổ và kinh doanh dịch vụ sửa chữa các tấm nâng hàng. Chính quyền thị trấn Stettin đã phạt ông Hoeppner vì ông đã vi phạm các quy định về bảng hiệu, dọn dẹp rác, quy hoạch địa chính tại nơi ông kinh doanh, với tổng số tiền phạt lên đến 86.000 USD.

Chính quyền thị trấn Stettin ra thời hạn đến ngày 2.10, ông Hoeppner sẽ phải trả hết số tiền phạt này, nhưng ông vẫn không trả. Ông Hoeppner đã làm đơn kiện chính quyền thị trấn Stettin vì kiểu "đòi nợ" này.

———————

Hơn cả mafia của Mỹ, vừa công khai, vừa nguy hiểm3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5342261 2
Ông này cứng thật :))

#5342273 3
bên vn hum bữa ở đâu ta cg thấy có 1 căn ghi đòi nợ j đó mà hk bik đòi = cách nào 3crisp3

vụ dắt ca tới tận nhà chứ gì 3crisp3

#5342331 1
@Mr.TiChuot hk nguyên căn nhà nó ghi là đòi nợ j đó ý là đòi nợ giùm á như là cái nghề kinh doanh zị á gần gần chỗ bitexco thì phải mà ta mù đg hk bik đg nào đánh đg nào 3blur3

#5342894 0
Đị t mẹ đé o trả để coi nó làm cc gì.cho vào tù thì đỡ tốn chi phí ăn ở

Ở Mỹ ko có khái niệm đ.éo trả như ở VN nha, ko trả thì ngân hàng với cảnh sát tới đọc lệnh rồi bắt đầu nó rinh bất cứ thứ gì có giá trị trong nhà và cuối cùng nó đuổi cổ ra ngoài, và từ đó chú trở thành homeless 3crisp3

#5343023 0
@Mr.TiChuot thế thì âm thầm bán đồ rồi giấu tiền đi

@cang152 chú dg nợ ngân hàng nên ko có chuyện bán đồ dc đâu vì tất cả đồ đạc dân mỹ hay sắm là đồ mua….trả góp :)) có lẽ chú kho tin nhưng nó lại là sự thật :))

#5343367 0
@Mr.TiChuot ok tin chú..

#5344115 0
hong bjt chừng nào dj dòi nợ có xe tăng …

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, đòi nợ, thị trấn, Ông Hoeppner, quyền thị trấn Stettin, chiếc xe thiết giáp, xe máy cày, tấm nâng, phát hiện, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)