Chuyện shock 2015-03-27 10:20:31

[TiChuot] Tên hiếp dâm đáng thương nhất trong lịch sử :))


Mới đây, một người đàn ông đã chấp nhận bị tát 350 cái để được quan hệ với một nữ sinh khiến nhiều người không khỏi sốc.

Theo trang QQ, tối 12/1, một nữ sinh đại học họ Lý ở tỉnh Quảng Đông nhận lời đi chơi với người đàn ông họ Trương. Họ ra ngoài ăn tối và mải mê nói chuyện đến mức quên cả thời gian. Khi biết đã muộn, Trương đề nghị thuê nhà nghỉ ngủ tạm và Lý đồng ý. Hai người đến một khách sạn ở thị trấn Thanh Viễn. Tại đây, Trương có hành động cưỡng ép Lý nhưng cô gái phản kháng kịch liệt.

ảnh minh họa

Trương không bỏ cuộc và cố gắng dỗ dành Lý, hứa sẽ cưới cô làm vợ. Người thiếu nữ nhất quyết không đồng ý, trừ khi hắn chịu để cô tát thỏa thích. Trương ngay lập tức ngồi ngay ngắn trên giường để Lý ra tay. Được khoảng 150 cái, gã đàn ông không chịu nổi nên xin dừng tay. Cô gái vẫn tát thêm 200 cái nữa. Để đạt được mục đích, Trương cắn răng chịu đựng. Sau đó, khi hắn vào nhà tắm rửa mặt, Lý nhân cơ hội bỏ trốn nhưng bị bắt lại vào phòng.

Cảnh sát Thanh Viễn bắt giữ Trương ngay khi nhận được tin báo. Vụ án đang được điều tra. Câu chuyện lan truyền khắp Trung Quốc, nhiều người gọi Trương là “tên hiếp dâm đáng thương nhất trong lịch sử".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)