Chuyện shock 2015-03-25 07:30:18

(kisu) Nghi bạn trai ngoại tình,hotgirl dán đầy băng vệ sinh lên xe


rong khi thực ra anh chàng tội nghiệp chỉ đang bí mật tổ chức một buổi sinh nhật cho cô nàng.Chiếc xe bị dán đầy băng vệ sinh, dưới đường, rất nhiều vỏ gói băng vệ sinh vẫn còn la liệt trước sự kinh ngạc của người đi đường

Câu chuyện hài hước về một cặp đôi ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc hiện đang là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng nước này.

Bạn trai hứa sẽ về nhà nhưng 1 tiếng sau vẫn không thấy đâu, quá tức giận, cô gái 23 tuổi Li Tan đã đi mua 30 gói băng vệ sinh và dán kín chiếc xe ô tô của anh chàng. Sau khi thực hiện kế hoạch này, Li Tan còn tự tay chụp lại hình ảnh chiếc xe và khoe trên trang mạng cá nhân kèm lời bình luận “Chính tôi đã làm việc này”.

Hành động trả đũa bạn trai vì cho rằng anh chàng đã phản bội mình của Li Tan ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt ủng hộ của cộng đồng mạng. Bức ảnh chiếc xe ô tô dán kín băng vệ sinh cũng nhanh chóng lan truyền nhanh như virus trên khắp các diễn đàng của giới trẻ Trung Quốc.


Li Tan - chân dung cô gái đã thực hiện màn "trả đũa" độc đáo bằng cách dán băng vệ sinh lên xe bạn trai

Tuy nhiên câu chuyện thú vị chưa dừng ở đó bởi chỉ vài tiếng sau, khi bạn trai của Li Tan, De Wu – 24 tuổi , phát hiện ra chiếc xe dính đầy băng vệ sinh của mình, mọi chuyện mới vỡ lẽ rằng thực ra anh chàng về nhà muộn vì đang bận tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bí mật cho người yêu mình và tất cả bạn bè của cặp đôi cũng đã chuẩn bị có mặt.

De Wu, chàng trai 24 tuổi tội nghiệp giải thích “Tôi hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra và ngay lập tức cô ấy nổi giận. Tôi đã giải thích cho Li Tan lý do tôi về muộn là vì đang chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho cô ấy và thậm chí còn đưa cả phiếu đặt bàn tại một nhà hàng cô ấy yêu thích.


Li Tan đã tự đăng tấm hình lên mạng vào tuyên bố chính mình dán băng vệ sinh lên xe bạn trai

Cặp đôi này đã nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi chuyện nhưng câu chuyện hài hước của họ thì đã được truyền thông không chỉ trong nước mà cả ở Anh, Hàn Quốc và rất nhiều nước châu Á khác đưa tin lại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)