Tin tức - pháp luật 2015-04-21 12:23:15

'Tàu lạ' đâm va ở Hoàng Sa khiến ngư dân Việt Nam trọng thương


(TNO) Đêm 16.4, tàu đánh cá mang số hiệu QNG - 96011 do ông Huỳnh Văn Nắm làm chủ tàu đang đánh bắt ở ngư trường Hoàng Sa truyền thống của Việt Nam đã bị một tàu lạ đâm va mạnh tại khu vực cách đảo Tri Tôn 30 km, khiến nhiều ngư dân trên tàu bị thương, trong đó một ngư dân bị trọng thương, phải đưa vào bờ cấp cứu; tàu hư hỏng nặng.Ngư dân Phạm Quốc Dũng được đưa lên cáng vào bờ cấp cứu vì bị trọng thương sau khi tàu
bị một "tàu lạ" đâm va ở ngư trường quần đảo Hoàng Sa - Ảnh: Bình Minh


Theo ghi nhận ban đầu của phóng viên, nạn nhân là ông Phạm Quốc Dũng (43 tuổi), sống tại thôn Đông, xã An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Sau khi ông Dũng được đưa về đảo Lý Sơn, Trạm quân y huyện đảo xác định ông Dũng bị vỡ bàng quang, thận tổn thương nặng, cần đưa ngay vào đất liền mổ cấp cứu.
Chia sẻ với phóng viên sáng nay 18.4, ông Dũng cho biết, đêm 16.4, khi tàu đang di chuyển đến khu vực quần đảo Hoàng Sa thì bị một tàu lạ bất ngờ đâm va. Do đêm tối nên mọi người không nhìn thấy được số hiệu của tàu đâm va.
“Đây là lần thứ 3 tàu QNG - 96011 bị đâm và là lần thứ 2 tôi bị tàu lạ đâm trọng thương”, ông Dũng nói thêm.
Liên quan đến vụ việc này, sáng nay, đoàn nhà báo TP Hà Nội và Trung ương đang công tác tại đảo Lý Sơn đã quyên góp ủng hộ ông Dũng hơn 13 triệu đồng để lo viện phí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)