Chuyện lạ 2012-10-31 10:33:28

[LẠ] Người phụ nữ sống trong nghĩa địa và làm bạn với ma


[size=6]Đối với hầu hết chúng ta, Halloween chỉ là một dịp trong năm, nhưng đối với người phụ nữ này, ma quỷ, nghĩa địa đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống.[/size]
6 năm trước, cô Jeane Trend-Hill từ bỏ công việc là một nhà điều tra gian lận của mình để trở thành một “Headstone Hunter” (người săn bia mộ) và dành tất cả thời gian của mình để ẩn giấu trong nghĩa địa.
Người phụ nữ 46 tuổi này đến từ Langdon Hills, Essex (Anh). Cô có niềm đam mê đặc biệt với cái chết. Thậm chí, cô đã xăm lên mình hình ảnh một chú chim màu đen – biểu tượng được khắc trên bia mộ của ca sỹ nổi tiếng Amy Winehouse.

Người phụ nữ này ăn mặc như những người ở thế kỷ trước.Cô có một hình xăm là biểu tượng trên bia mộ của ca sỹ nổi tiếng Amy Winehouse.


Cô Jeane cũng đã viết một số cuốn sách về cái chết, nghĩa trang, bao gồm cả một hướng dẫn chi tiết về ý nghĩa của một số biểu tượng được tìm thấy trên các ngôi mộ.
Cô chia sẻ rằng nỗi ám ảnh với cái chết và nghĩa trang bắt đầu khi cô mới chỉ là một đứa trẻ và đến thăm mộ các thành viên trong gia đình cùng với cha mẹ. “Trong khi người lớn trò chuyện và đặt hoa, tôi sẽ đi lang thang và tìm kiếm những biểu tượng thiên thần, chim bồ câu và cây thánh giá trên các ngôi mộ. Tôi bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của chúng và khi tôi lớn hơn, tôi bắt đầu chụp ảnh chúng vì sở thích của riêng mình”, cô nói.
Người phụ nữ này dành hết thời gian của mình tại các nghĩa địa.


6 năm sau khi rời bỏ công việc của mình, cô Jeane giờ đây nghiên cứu và điều tra xung quanh các địa điểm bị ma ám và những điều huyền bí cho các chương trình truyền hình. Các dự án khác bao gồm việc phục hồi các ngôi mộ bị hư hại hoặc gặp sự cố.

Cô Jeane bị ám ảnh bởi cái chết.


Cô ấy cũng có thêm những hình xăm khác, chúng thường là những biểu tượng tại các nghĩa trang.


Cô cũng tin rằng cô được “phù hộ” bởi một hồn ma. “Khi tôi nghiên cứu tòa nhà 30 Euston Square tại London, mọi người nói rằng nơi này bị ám bởi kiến trúc sư Arthur Beresford Pite”, cô nhớ lại. “Một trong những hồi ức đáng nhớ nhất của tôi là khi Arthur cứu tôi khỏi bị ngã khỏi cầu thang dốc và nhào ra cửa sổ lớn”. Khi đó, cô cảm giác có người đã kéo vai mình lại, nhưng khi quay lại để cảm ơn, cô nhận ra rằng không có ai ở đó.

Gia đình cô Jeane đã ủng hộ công việc mới bất thường của cô. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghĩ như vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)