Chuyện lạ 2012-10-31 10:34:21

[LẠ] "Thót tim" tham quan căn nhà ma quái tại nước Anh


[size=6]Đây là ngôi nhà tràn ngập nỗi sợ hãi với đầy rẫy những zombie và nghĩa địa u tối.[/size]
Anh Ian Bird là một người có sở thích biến căn nhà của mình ở Altrincham, Greater Manchester (Anh) trở thành một ngôi nhà ma, reo rắc đầy nỗi sợ hãi vào dịp Halloween mỗi năm.
Người đàn ông 40 tuổi này trang trí căn nhà 3 phòng ngủ của mình với mạng nhện, bí ngô, hình ảnh về những con ma, dơi, bộ xương và thậm chí cả quan tài. Sau đó, anh Ian và người vợ Michelle, 23 tuổi sẽ ăn mặc và hóa trang như những zombie để chào đón và hướng dẫn các vị khách đến tham quan. Hiệu ứng còn được đẩy lên một mức cao hơn với âm nhạc kỳ lạ và những âm thanh ghê rợn.

Khung cảnh ma quái trong "ngôi nhà ma".


Năm nay, anh Bird mở cửa căn nhà của mình nhân dịp Halloween để quyên tiền cho ngôi trường của con gái út. Dựa vào kỹ năng của một kỹ sư xây dựng, anh Bird đã thiết kế ngôi nhà của mình trở thành một nghĩa địa. Anh nói: "Bạn có thể tin điều này hoặc không, tôi không dám xem phim kinh dị nhưng tôi lại thích mặc quần áo kiểu ma quái, thích nụ cười và những trò đùa”.


Tự nhận mình không dám xem phim ma nhưng anh Bird lại thể hiện khả năng thiên tài trong việc dọa ma người khác.
Anh và vợ mình sẽ đóng vai trò là "hướng dẫn viên du lịch" cho các vị khách tham quan.


Anh Bird bắt đầu thực hiện việc trang trí ngôi nhà của mình vào mỗi dịp Halloween từ 3 năm trước và đều dùng số tiền kiếm được để quyên góp cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Trong năm đầu tiên, anh ấy chỉ cần trang trí phòng khách và đã giúp gây quỹ được 1.000 Bảng Anh (hơn 33,5 triệu VNĐ).


Số tiền quyên góp được sẽ phục vụ cho mục đích từ thiện.


Năm nay, quy mô của sự kiện này được mở rộng hơn. Không chỉ trang trí trong nhà, cả một nghĩa địa với các ngôi mộ và xác ướp cũng được xây dựng ở vườn sau với sự giúp đỡ của một người thợ mộc địa phương. Một số người hàng xóm cũng đến để giúp chuẩn bị và chính họ cũng mặc những trang phục ma quái khác nhau.
Bản thân anh Bird sẽ hóa thân thành Zombie.


Các hành lang tối được “bổ sung” thêm hiệu ứng khói, những âm thanh ám ảnh phát ra từ khắp nơi. Cánh cửa sẽ bất ngờ bị đóng sập và các vị khách đến tham quan sẽ bị nhốt trong không gian u ám này.

Họ đã mất khoảng 3 ngày để hoàn thành các thiết kế. Anh Bird tỏ ra vô cùng háo hức khi “bữa tiệc ma” chuẩn bị bắt đầu: “Năm nay sẽ có một zombie chui lên khỏi mặt đất trong nghĩa trang và một xác ướp bật ra khỏi quan tài, do đó, sẽ có rất nhiều điều đáng sợ để xem”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)