Sao thế giới 2014-01-07 23:58:18

Choáng với bảng giá 'đi khách' tiền tỷ của mỹ nhân showbiz 2013


[size=6]Cái giá đưa ra để được "sự phục vụ" của sao khiến nhiều người phải choáng váng[/size]
 
[justify]Làng giải trí Hoa ngữ được một năm choáng váng với nhiều tai tiếng giá hợp đồng "đi khách", giá tiếp rượu cao ngất ngưởng của các sao lớn.[/justify]
1. Giá tiếp khách của hàng loạt sao TVB
Đầu tháng 3/2013 nghệ sỹ thuộc đài TVB Bạch Kiện Ân bị buộc tội đang tham gia vào đường dây bán dâm đồng tính. Anh được biết tới sau khi tham dự cuộc thi "Mr Hong Kong" và được ký hợp đồng với TVB.
Theo nguồn tin từ truyền thông Hong Kong, để "vui vẻ" được với Tiểu Bạch - tên gọi thân mật của Kiện Ân, giá sex đơn là 55.000 HKD (khoảng 140 triệu Đồng), qua đêm là 270 triệu Đồng và sex tập thể là 95 triệu Đồng với một nhóm 8 người.

 

Bạch Kiện Ân trong một cảnh quay phim.

 

Khoe thân hình rắn chắc trong cuộc thi "Mr Hong Kong" - nơi bắt đầu làm nên tên tuổi của anh.

 

Người tiết lộ nguồn tin này còn cho hay, không dễ dàng để liên lạc được với Kiện Ân. Khách hàng nhiều khi phải gọi điện đặt trước từ khá lâu và mọi việc sẽ hoạt động thông qua người môi giới. Dù chính Kiều Ân đã lên tiếng phủ nhận nhưng lời khai của anh có rất nhiều mâu thuẫn.
Đến tháng 8/2013, báo chí Hong Kong lại phanh phui ra tên tuổi và bảng giá của các mỹ nhân nhà đài TVB. Được biết chỉ cần người mẫu hay diễn viên nào bắt đầu có tiếng tăm một lần đi khách sẽ là 15.000 HKD (khoảng 41 triệu Đồng). nhưng nếu là các chân dài nổi tiếng thì con số còn tăng gấp nhiều lần.

 

Người đẹp Hứa Dĩnh

 

Phó Gia Lợi

Cẩu Vân Tuệ - người tình tin đồn của Thiên Vương Quách Phú Thành.


Người đẹp Hứa Dĩnh có giá khoảng 30.000HKD (83 triệu Đồng), người tình tin đồn của Ngô Trác Hy - Phó Gia Lợi nhận 100.000HKD (270 triệu Đồng).
Cao nhất trong danh sách là Cẩu Vân Tuệ - người tình tin đồn của Quách Phú Thành với giá 1.5 triệu HKD (1.4 tỷ Đồng).
2. Chân dài Lâm Chí Linh 3 ngày "đi khách" thu hơn 16 tỷ Đồng
Mỹ nhân Đài Loan tiếp tục dính nghi án "gái bao cao cấp" với giá hơn 16 tỷ Đồng do một cư dân mạng tiết lộ vào tháng 5/2013. Trung bình giá mỗi người mẫu vào khoảng 2000 Tệ (6.6 triệu Đồng) thì giá 3 ngày của Lâm Chí Linh lên tới hơn 16 tỷ Đồng.

Vụ Lâm Chí Linh đi tiếp khách ở Las Vegas Mỹ gây xôn xao trong thời gian dài.


Vốn là người mẫu có tiếng nhất xứ Đài, Lâm Chí Linh thường xuyên được nhắc tới trong danh sách người có mức giá đi khách cao nhất.
Ngoài ra nguồn tin trên còn cho hay giá một buổi tiếp rượu của cô lên tới 1 triệu HKD (2.7 tỷ Đồng).

 

Cô là gương mặt đắt giá nhất của Đài Loan hiện nay.

 

Bảng giá đi tiếp rượu của các sao nữ Cbiz. Trong danh sách đứng đầu là Lâm Chí Linh. Tiếp theo là những cái tên nổi tiếng như Đại S, Lưu Diệc Phi, Lý Gia Hân, Phạm Băng Băng, Lâm Y Thần….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)