Tin tức - pháp luật 2014-08-29 03:03:02

Xin được ngồi tù để thoát vợ


3burning3 ttoi đã k còn muốn lấy vk
 
Một người đàn ông ở Italy mới đây xin nhà chức trách cho vào tù thay vì quản thúc tại gia do không thể chịu nổi những cuộc cãi vã thường xuyên với vợ.
Một buồng giam trong nhà tủ Regina Coeli. Ảnh: AFP.
Người đàn ông 37 tuổi, ở thành phố Rome, đang chịu bản án 8 tháng quản thúc tại gia do phạm hàng loạt tội nhỏ. Tuy nhiên, sau ba tháng ở nhà, ông quyết định xin thẩm phán cho ngồi tù trong thời gian còn lại vì không thể chịu nổi cảnh "cãi nhau suốt ngày" với vợ.
"Hãy cho tôi vào tù, nếu không mọi chuyện sẽ kết thúc rất tệ", Il Messaggero dẫn lời người cha của ba đứa trẻ nói với cảnh sát ở đồn Tor Bella Monaca, phía đông Rome.
Những người hàng xóm nói họ đều biết rõ những vụ cãi nhau của cặp này, họ cãi vã đến mức thường phải cần đến cảnh sát để giải quyết. Nhà chức trách hôm qua đã đáp ứng nguyện vọng của người này và chuyển ông vào nhà tù Regina Coeli ở Rome.
Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Italy đưa ra đề nghị kỳ quặc như vậy. Hồi đầu năm, một người đàn ông 32 tuổi ở Tuscany, đang chịu án quản thúc tại gia do dính đến ma túy, cũng xin được vào tù để thoát khỏi vợ.
Như Tâm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)