Tin tức - pháp luật 2014-08-29 21:09:11

Hôm nay bắt đầu bay thử nghiệm "đường bay vàng" HN - TP.HCM !


[size=medium][/size]

Vietnam Airlines và VietJet Air bắt đầu bay thử nghiệm bằng buồng lái giả định trên đường bay thẳng Hà Nội - TPHCM qua lãnh thổ Lào và Campuchia từ ngày hôm nay (29/8), để kiểm tra và đánh giá hiệu quả thực tế của đường bay này.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines và VietJet Air sẽ chủ trì, phối hợp với Phòng Quản lý hoạt động bay của Cục Hàng không để lập phương án về đường bay và phương thức bay, tính toán bằng hệ thống lập kế hoạch bay (Jet Planner) và tiến hành bay thử nghiệm.
Hệ thống SIM mà Vietnam Airlines và VietJet Air sẽ thực hiện bay thử nghiệm


Việc bay thử nghiệm đường bay thẳng Hà Nội - TPHCM qua lãnh thổ Lào và Campuchia sẽ được thực hiện tại hệ thống buồng lái giả định (SIM) cho các loại máy bay Airbus 320, 321 và Boeing 777. Trong đó, Vietnam Airlines sẽ bay thử nghiệm với máy bay Airbus 321 và Boeing 777, VietJet Air sẽ bay máy bay Airbus 320.
Các chuyến bay sẽ được thực hiện trên đường bay DVOR/DME Nội Bài (NOB ) - bay thẳng (DCT) - DVOR/DME Tân Sơn Nhất (TSN) và ngược lại, theo phương thức bay hiện hành hoặc tương đương. Mực bay (FL) được lựa chọn tối ưu, đoạn qua không phận Lào lựa chọn trong dải từ FL240 đến FL280. Các thông số khác lựa chọn các thông số tiêu chuẩn. Thời gian bay thử nghiệm sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ 29/8 - 3/9.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, việc bay thử nghiệm trong buồng lái giả định có thể cho kết quả chính xác tới 99%.

 
Theo : Dân Trí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nếu ai có theo dõi thường xuyên tin tức (và còn nhớ) thì sẽ nhớ 1 thời ông Trần Đình Bá bị "vùi dập" ra sao vì có nhiều "cái ngông", nhan nhản trên các báo đểu cho rằng ông sai khi ngĩ tới đường bay thẳng, rồi thì coi ai đúng ai sai ?

cũng như VanGogh chết đi rồi mới đc mọi ng công nhận là hoạ sĩ tài ba vậy, cũng có thể là do nội bộ nó sợ ý tưởng ông này đưa ra sẽ đc thưởng hoặc gì gì đó nên nó mới đùn đẩy lật đổ ý tưởng, và khi về nó mới khai thác lại ý tưởng của ông đó rồi thực thi sau, nói chung là kệ bà tụi nó, chỉ cần an toàn là đc rồi :)

@Phan_Tai 
quá cảnh tại VN thì tụi nó ăn tiền được, nghe theo ông Bá thì quê…. để coi sao. Campuchia và Lào hoan nghênh động thái này, mà coi chừng tàn dư Polpot trong rừng bắn lên 3crisp3

@theandromeda polpot giờ dẹp rồi, nếu còn thì trốn chui trốn nhủi thôi, vả lại phải có vũ khí hạng nặng mới hạ đc máy bay, cỡ như Javelin thì hoạ ra có thể :)

hy vọng tất cả đều tốt đẹp, để giảm thời gian đi lại và giảm giá vé cho dân nhờ.

Tg thì giảm đc tý xíu nhưng giá vé thì chắc ko giảm & thậm chí tăng đó bn,(cùng lắm thêm vài dịch vụ đãi ngộ cho vui lòng khách)vì phí hoá cảnh wa 2 thằng bn chí cốt từ 1k3 tới 1k7 usd/chuyến & chỉ tiết kiệm đc 134km,nhưng nếu chỉnh sửa đc luồng đáp thì có thể hơn đc chút nữa.

Không quan tâm. . !

Chủ đề cùng mục


bay thử, đường bay, bay thử nghiệm, Vietnam Airlines, VietJet Air, buồng lái giả định, bay thẳng, Cục Hàng, thực hiện, máy bay Airbus,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)