Tin tức - pháp luật 2014-08-30 05:11:31

Trung Quốc - Bắt trẻ cắn vịt sống & quỳ dưới đường vì ăn trộm !


Sau khi bắt được, dân làng không báo công an mà trừng phạt hai em bằng cách… bắt ngậm và đeo 3 con vịt trên người, quỳ bên lề đường.
Ngày 25/8 vừa qua, tại thôn Lục Pha, thị trấn Khánh Nguyên, thành phố Nghi Châu, Trung Quốc, hai bé trai chừng 14 tuổi bị dân làng bắt được khi đang ăn trộm vịt. Truy nhiên điều đáng trách là, sau khi bắt được, dân làng không báo công an mà trừng phạt hai em bằng cách… bắt ngậm và đeo 3 con vịt trên người, quỳ bên lề đường.
 

 
Ngày 25/8 vừa qua, tại thôn Lục Pha, trấn Khánh Nguyên, thành phố Nghi Châu, Trung Quốc, hai bé trai chừng 14 tuổi bị dân làng bắt được khi đang ăn trộm vịt.

Những hình ảnh về vụ việc này sau khi lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc.
Theo lời kể lại của những người dân trong vùng, ngày 25/8, hai bé trai mang theo một bao tải. Phát hiện 10 con vịt ở trước cửa nhà một người dân nọ, lại thấy những người trong nhà đều mải mê làm ngoài vườn bèn hò nhau bắt vịt cho vào bao tải rồi chạy về phía thành phố Nghi Châu.
 

 
Những hình ảnh về vụ việc này sau khi lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc

Tuy nhiên khi chưa ra khỏi cổng làng thì hai bé trai đã bị phát hiện và bắt giữ.
Để trừng phạt “kẻ trộm”, những người dân làng bắt hai bé trai quỳ dưới lề đường để người qua đường nhìn thấy. Tuy nhiên một người dân cho rằng, như vậy vẫn chưa “đích đáng” bèn mang tới mấy con vịt, buộc chân hai con lại với nhau quàng lên cổ hai bé, rồi lại bắt mỗi bé trai ngậm… một con vịt sống vào miệng.
 

 
Nhìn thấy những hình ảnh này, hầu hết các ý kiến cho rằng “Đây là hành động vi phạm luật hình sự, làm nhục người khác, cần phải nghiêm trị!”

Nhìn thấy những hình ảnh này, hầu hết các ý kiến cho rằng “Đây là hành động vi phạm luật hình sự, làm nhục người khác, cần phải nghiêm trị!”, còn có những người “nhẹ lời” hơn thì nói rằng“đó chỉ là những đứa trẻ, nên dùng những biện pháp giáo dục nhẹ nhàng, hà tất phải làm như vậy?”.
 
Theo : Diễn đàn phụ nữ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

China, agian,…….. 3bored3

lúc trước VY có đăng 1 bài viết về 1 cuộc thử nghiệm bên Tây về việc cho người khác hành hạ 1 cô gái tuỳ thích, mới ban đầu một số ng thấy kỳ kỳ, một số thì bảo vệ cô hoặc là chỉ làm vài hành động sơ sơ đến cô gái thôi, nhưng sau vài tiếng đồng hồ thì lại khá hẳn, mọi người lúc nãy bây giờ sẽ hăng hơn, họ bắt đầu làm đau cô gái bằng mọi cách và họ phá lên cười. 1 điều đc tổ chức đó rút ra rằng: con người sẽ tự tiêu huỷ lẫn nhau chứ ko hiền từ như chúng ta vẫn nghĩ, vì đó vẫn là bản năng như một loài vậy, trong topic này nói riêng và cộng đông TQ nói chung cũng góp phần cho chúng ta thấy đc điều đó rõ ràng hơn qua mỗi ngày, thật đáng thất vọng :(

Chính xác là nv,đạo đức của con người đc sinh ra là do quá trình tiến hoá còn bản năng thì chúng ta vẫn còn ẩn chứa trong mỗi người sự tàn ác,hoang dại,còn mang bản chất của động vật tiến hoá chỉ là do chúng ta bjk nhận thức & kiềm chế…Ví dụ điển hình là khi chúng ta thông ass,ban đầu thì nhẹ nhàng do sợ đối phương thốn ( đó là đạo đức ) nhưng đc vài phút khi cảm xúc cá nhân dâng trào thì bắt đầu hăng lên thục tới tấp & trong đầu chỉ nghĩ là "tao phê cái đã,còn mày rách ass,thốn hay có rỉ máu cũng kệ pà mày" ( hoang dại lên ngôi )…
thôi ! Cmt khá dài rồi,ko nói nữa.Thân ái !

bác nói đúng đó. chẳng qua là bản tánh tàng nhẫn của mình bị lý trí lấn áp thôi. 

#5272875 3
@realmadridcf1902 ddax timf ra der ddooif baij nhaats thees giowis :))

@realmadridcf1902 đậu phộng, dẫn chứng của bác thật là cụ thể, đọc vào là hiểu ngay, có khi còn thốn nữa ấy chứ =))

@Phan_Tai hay vậy!! cho mình xin link bài đó với

@Vipcasino hồi năm ngoái cơ, giờ sao nhớ nổi :))

#5273155 2
@realmadridcf1902 Bác quả là học cao hiểu rộng . Hôm nào cho e thông ass phát để mởi mang kiến thức 3congratz33congratz3

@vochu8x : Mềnh có btrai rồi3burning3

@realmadridcf1902 ví dụ thật sinh động và dễ hiểu ;))

@realmadridcf1902 buồn hết sức, chắc bỏ VY quá huuhuhuu

tàu khựa chuyện gì cũng làm được.

Tôi ghét china . . !

Chủ đề cùng mục


bé trai, hai bé trai, con vịt, hình ảnh, người dân, trừng phạt, phố Nghi, an mà trừng phạt hai, bắt ngậm, đeo 3 con vịt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)