Tin tức - pháp luật 2014-08-29 21:40:30

Kẻ tống tình thím dâu lĩnh án 5 năm tù !


Tâm dẫn con của chú ruột vào rừng sâu, buộc mẹ đứa trẻ phải đến tâm sự và làm "chuyện vợ chồng".
Hơn 5 tháng sau khi bắt cóc em họ để tống tình thím dâu, hôm nay, Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi) bị TAND huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tuyên phạt mức án 5 năm tù về các tội Cưỡng dâm và Bắt giữ người trái pháp luật.
Tâm sau phiên tòa. Ảnh: Xuân Mai
Theo cáo buộc, do chú ruột thường xuyên đi biển đánh cá dài ngày, Tâm qua nhà chơi rồi có tình cảm với thím là chị Huyền (26 tuổi). Mối tình trái đạo lý này kéo dài 2 năm thì bị phát hiện. Gia đình họp, yêu cầu chấm dứt nhưng Tâm không đồng ý, nhiều lần uống thuốc rầy, đập đầu vào trụ đèn đòi tự tử. Bất lực với đứa cháu và cô vợ, người chú đưa đơn ra tòa xin ly hôn.
Chị Huyền sau đó được cho là có thái độ lảng tránh, bỏ nhà đi 2-3 ngày liền, mặc Tâm nhiều lần gọi điện yêu cầu quay về. Tối 21/3, Tâm bồng con của chị Huyền là cháu Hoa (4 tuổi) đi sâu vào rừng.
Lo lắng cho sự an toàn của con, hai ngày sau, chị Huyền mang cơm nước đi vào khu vực rừng tràm thuộc ấp 2, xã Bưng Riềng, gặp Tâm. Ăn xong, Tâm đòi làm "chuyện vợ chồng", sợ hắn làm hại hai mẹ con, chị Huyền miễn cưỡng đồng ý.
Gia đình Tâm nhận những kỷ vật của đứa con lầm lạc. Ảnh: Xuân Mai
Đêm đó, Tâm lấy điện thoại và yêu cầu thím ngồi tại chỗ để hắn đưa cháu Hoa ra ngoài cho gia đình. Sau khi đặt bé gái trên chiếc xe máy của một người dân đi rà cá khuya, Tâm gọi điện chỉ địa điểm cho người nhà đến nhận. Hắn quay lại đưa chị Huyền vào một căn nhà hoang, tiếp tục giao cấu. Lợi dụng lúc hắn ngủ say, người phụ nữ bỏ trốn. Một ngày sau, Tâm ra đầu thú.

Tại phiên tòa hôm nay, Tâm thừa nhận đã quan hệ tình dục với thím ở nhà và ở phòng trọ từ nhiều năm. Trước khi gây án, hắn thấy chị Huyền lạnh nhạt nên nghĩ có người yêu mới và nảy sinh ý định bắt cóc cháu Hoa để gây áp lực.
Với cháu Hoa, bị cáo bảo rất yêu thương, hằng ngày vẫn chơi với cháu ở nhà. "Bị cáo biết hành động của mình là trái pháp luật và đạo lý", Tâm nói.
Tâm gửi lời tạ lỗi đến cha mẹ, bà nội… vào những món đồ chơi tự kết. Ảnh: Xuân Mai.
Trình bày với tòa, chị Huyền cho biết đã nhận ra hành vi sai trái của mình trong mối quan hệ với Tâm nên đã dừng lại, tránh mặt. Còn cha mẹ Tâm cho hay, khi biết con mình có tình cảm đã nhiều lần ngăn cản nhưng bất thành. Có thời gian để tránh sự lên án của gia đình, Tâm và thím dắt nhau qua Bình Dương sống.
Những ngày bị tạm giam, Tâm lấy chỉ màu kết thành hình trái tim, hoa hồng, con tôm, con cá có những chữ thứ lỗi, ba, mẹ… và hôm nay đã chuyển cho gia đình sau phiên xử.
Theo : VnExpress.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gương mặt anh sao tươi thế kia ? 3congratz3

Thì ra là đã có a bờ cờ với thím từ trước =))

gái 1 con nên ko kiềm đc là cũng có thể, nhưng bắt bé nhỏ đó thì mới có chuyện

thằng này ghê gớm thật,hi

Cười tươi thế chú em . . !

Chủ đề cùng mục


yêu cầu, chú ruột, trái pháp, sau phiên, tình cảm, gọi điện, sợ hắn, hại hai mẹ, Huyền miễn cưỡng đồng, Tâm lấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)