Tin tức - pháp luật 2016-12-04 20:07:28

Vợ mang thai 6 tháng cầu cứu vì bị bồ của chồng đe dọa, tạt sơn vào người: ngược đời, cô bồ quá trơ trẽn


Không chỉ ngang nhiên thể hiện tình cảm với chồng người khác, cô gái trẻ còn gửi tin nhắn với lời lẽ đe dọa đến người vợ. Sự việc càng khiến nhiều người phẫn nộ khi cô gái này thuê người tạt sơn em ruột của người vợ.

Ngày 30/11, trên tài khoản của facebooker P.P đã cho đăng tải đoạn status liên quan đến câu chuyện của gia đình chị. Cụ thể, chị P. cho biết chồng chị có bồ nhí và cô gái này lại chính là người mà gia đình chị từng cưu mang.

"Hôm nay, lần đầu tiên mình công khai chuyện này trên facebook. Hai vợ chồng mình kết hôn được gần 10 năm, có 1 bé gái 8 tuổi và 1 thai nhi 6 tháng. Chồng mình hiện đang có người phụ nữ khác bên ngoài.

Mấy hôm nay cô ta liên tục gửi hình ảnh, nhắn tin dọa nạt mình đủ kiểu. Chồng mình đi làm suốt không thể bảo vệ hai mẹ con. Còn cô ta lúc trước cũng có chồng có con. Cách đây hơn 3 năm, 2 vợ chồng mình mở quán nhậu có thuê chồng cô ta nấu bếp.Đoạn status được chia sẻ trên facebook chị P.P

Vì thấy hoàn cảnh hai vợ chồng khó khăn nên mình đã kêu cả 2 bế con về ở chung với gia đình mình. Nhưng thật không ngờ, cô ta không mang ơn còn cặp kè với chồng mình. Từ khi quen chồng mình, cô ta cũng bỏ chồng luôn. Vì 2 người sống không đăng kí kết hôn nên chia tay rất dễ dàng.

Hiện tại chồng mình ko bỏ vợ con nhưng vẫn chưa chấm dứt với cô ta. Mình chỉ mong sau khi đọc bài viết này mọi người hãy giúp mình chia sẽ để cô ta đọc được và biết mình sai mà dừng lại. Mình không biết cô ta ở đâu, nhưng chỗ mình ở, nơi mình buôn bán, trường con mình học thì cô ta biết.

Mình chỉ muốn bảo vệ con mình thôi, mình đã nhờ tới pháp luật nhưng chỉ sợ nước xa không cứu được lửa gần. Coi như đây là lời cầu cứu của 2 mẹ con mình, mong mọi người chia sẽ giùm! Thành thật cám ơn".

Theo chia sẻ của chị P., cô gái này đã công khai rất nhiều ảnh tình cảm của mình và chồng chị. Chưa dừng lại, những ngày gần đây, cô bồ này liên tục gửi tin nhắn với những lời lẽ đe dọa, trêu tức và cho biết nếu chị làm ầm lên thì sẽ có chuyện không hay xảy đến với con gái chị.Hình ảnh người phụ nữ được cho là bồ của chồng chị P. Ảnh: Facebook P.P

Sự việc đã khiến chị P. vô cùng hoang mang và lo lắng phải cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng. Toàn bộ hình ảnh và tin nhắn với cô bồ cũng được chị công khai.

Đỉnh điểm của vụ việc là vào ngày 2/12, cô bồ được cho là đã thuê người tạt sơn vào em gái của người vợ để dằn mặt. Hậu quả khiến người em gái bị chấn thương ở đầu và vai.Một trong số nhiều bức ảnh tình cảm mà cô bồ gửi cho chị P. Ảnh: Facebook P.PHình ảnh chị K. được cho là bị bồ của anh rể tạt xăng. Ảnh cắt từ clipĐơn trình báo của gia đình chị P. đến cơ quan chức năng. Ảnh: NVCC
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)