Tin tức - pháp luật 2012-11-30 08:33:50

Trung Quốc: Phát minh giúp nữ giới... tiểu đứng


Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian hơn so với "cách truyền thống"

Có một thực tế rằng ở hầu hết các trung tâm mua sắm hay câu lạc bộ đêm, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh tượng một dãy dài các cô gái đang chờ đợi để sử dụng toilet. Họ phải làm đủ trò để giết thời gian. Trong khi đó, đối với nam giới, quá trình “giải quyết nỗi buồn” trong một nhà vệ sinh công cộng là đơn giản và nhanh chóng và có thể được thực hiện trong một vài giây vì họ có thể… tiểu đứng.


Phát minh kỳ cục giúp nữ giới “giải quyết nỗi buồn” theo cách mới. Nhiều người còn cho rằng, người ta có thể xây dựng những toilet công cộng theo style “cao bồi hoang dã” với cánh cửa ở lưng chừng vì chúng không được thiết kế với những thiết bị vệ sinh dành cho nữ giới. Giờ đây, một phát minh ra đời tại Trung Quốc có thể giải quyết vấn đề này. Một “thiết bị” phễu giấy sẽ giúp nữ giới có thể… tiểu đứng như nam giới.
Liệu trong tương lai, những nhà vệ sinh như thế này dành cho nữ giới có trở nên phổ biến? Hướng dẫn sử dụng cho biết, bạn đơn giản chỉ cần dùng chiếc phễu này, dạng hai chân, nghiêng hông của bạn về phía trước và… để chuyện gì xảy ra có thể xảy ra. Các nhà quảng cáo còn cho rằng, một khi bạn đã thử nó, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại các “kỹ thuật” cũ. Họ cũng cho biết, từ nay, các gia đình thậm chí chỉ cần lắp các bồn tiểu đứng trong nhà tắm của mình để tiết kiệm nước, không gian và cả chi phí.


theo TTVN


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 forum mà 3 thèn post ở 3 cái topic khác nhau…………3bathing3

Chủ đề cùng mục


giải quyết, vệ sinh, nữ giới, tiết kiệm, sử dụng, giải quyết nỗi buồn, nhà vệ sinh, đơn giản, thể tiểu, giúp nữ giới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)