Tin tức - pháp luật 2012-11-30 06:14:30

Chồng chém vợ tàn bạo vì con trai bị đuổi học


Đổ lỗi tại vợ không biết dạy con, Nguyễn Thạc Toàn đã đang tâm dùng dao chém mạnh vào đầu vợ, khiến chị Th. bị thương nặng.

Vào 11h, ngày 20/11, nghe tin con trai bị đuổi học vì đánh bạn trong trường học, Nguyễn Thạc Toàn gây sự với vợ, đổ lỗi "con hư là tại mẹ". Thấy chồng chửi bới, chị Th. không hề nói một câu. Nghĩ vợ khinh thường mình, máu điên trong Toàn nổi lên, y liền chạy xuống dưới nhà bếp lấy dao chém mạnh lên đầu chị Th. Máu chảy nhiều, đứa con gái lớn khóc lóc van xin cha, nhưng Toàn vẫn không dừng lại, tiếp tục đánh đấm mạnh vào người chị Th.

Nghe đứa con gái chị Th. khóc và kêu cứu, anh Nguyễn Cảnh V.- hàng xóm đã chạy sang đưa chị Th. đi cấp cứu.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Thạc Toàn thượng cẳng tay hạ cẳng chân với vợ. Cách đây 10 năm, lúc mẹ Toàn đang bị bệnh nằm liệt giường, chị Th. mỗi ngày đi chợ về lại tranh thủ chăm sóc tắm rửa cho mẹ chồng. Toàn đã không cảm thông và chia sẻ, lại còn hay rượu chè, đàn đúm với bạn bè.

Về đến nhà trong tình trạng say, thấy vợ chưa nấu cơm mà đang giúp mẹ chồng đi vệ sinh, Toàn bưng cả nồi cơm điện ném lên đầu chị Th. khiến chị phải khâu 14 mũi. Nhưng vì nghĩ đến hai đứa con nên chị Th. phải chịu đựng cho đến tận bây giờ.


Chị Th. không cầm được nước mắt khi nghĩ lại sự việc kinh hoàng


Kể từ ngày xảy ra vụ chém, chị Th. không dám về nhà mà ở nhờ nhà cậu ruột bên làng tái định cư của xã Xuân Lâm. Không thể chịu mãi cảnh bị chồng hành hạ, lần này chị đã làm đơn gửi lên công an xã Xuân Lâm nhờ can thiệp.

"Suốt ngày anh ấy cứ đổ lỗi là vì tôi mà thằng L. hư. Tôi đã cố gắng hết sức mình, ngoài làm ruộng còn làm thêm bánh để ra chợ bán kiếm thêm thu nhập cho các con ăn học. Tôi nghĩ đời mình đã khổ nên muốn cho con cái sau này được sống đàng hoàng hơn thôi. Anh ấy nói gì tôi cũng im lặng và bỏ qua. Nhưng tôi không ngờ bữa ấy anh ta "ân đoạn nghĩa tuyệt" như vậy. Lần này tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai bên", chị Th. nói.

Ông Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng công an xã Xuân Lâm cho biết: "Sự việc khiến chúng tôi rất bất ngờ, không thể tin được là chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà Toàn nỡ ra tay tàn bạo như vậy. Hồ sơ vụ việc hiện chúng tôi đã chuyển lên công an huyện Nam Đàn để thụ lý, giải quyết. Nguyễn Thạc Toàn từng có tiền sự về hành vi "gây rối trật tự công cộng. Vì thế, đối tượng này cần phải đưa ra pháp luật để xử lí nghiêm".

Hà Hằng - nguoiduatin
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


 
Những thằng dùng vũ lực với vợ là những thằng hèn hạ …
 
Ngon thì đấm tay đôi xem , để bà vợ còn trả thù được vài phát , đánh vợ mà còn chơi đồ

Chủ đề cùng mục


Nguyễn Thạc Toàn, đứa con, xã Xuân, dao chém mạnh, lên đầu, đứa con gái, an xã Xuân Lâm, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)