Sức khoẻ 2015-01-27 03:03:39

Những điều tuyệt vời bạn nên biết về "cô bé"


“Vùng kín” của người phụ nữ thực sự là 1 tuyệt tác mà Thượng đế đã ban cho chúng ta.

“Cô bé” là 1 phần cơ thể tuyệt vời, nó có thể mang lại cho chị em cảm hứng mãnh liệt nhưng cũng là nơi khiến bạn phải chịu cơn đau đớn. Thậm chí, phần cơ thể nhỏ bé này còn có thể cho “ra đời” cả 1 đứa trẻ… Còn quá nhiều điều thú vị về nó mà có thể bạn chưa hề biết đến:


“Cô bé” nhạy cảm hơn bất cứ nơi nào trên cơ thể

Nó có thể khỏe hơn nhờ tập luyện

Theo Tiến sỹ Y khoa Alyssa Dweck tác giả của cuốn sách “V is For Vagina” (tạm dịch là “V là âm đạo”): âm đạo cũng giống như các nhóm cơ khác trên cơ thể bạn, nó sẽ săn chắc, khỏe mạnh khi được tập luyện đều đặn và có thể mất đi khi bạn ít sử dụng đến nó. Bài tập kegels là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn chăm sóc “vùng kín” của mình. Nó sẽ làm sàn cơ chậu của bạn khỏe mạnh hơn để có được những cơn cực khoái.

Mùi của “cô bé” phụ thuộc vào chế độ ăn của bạn

Trong khi chưa có nhiều nghiên cứu về chủ đề này, nhưng các nhà nghiên cứu thấy rằng mùi của “cô bé” có thể thay đổi ở thời điểm rụng trứng, thậm chí cả những loại đồ ăn như tỏi cũng có thể làm thay đổi mùi âm đạo của bạn.

“Cô bé” nhạy cảm hơn bất cứ nơi nào trên cơ thể

Có thể bạn không tin nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Chỉ cần 1 cử động nhỏ của “cậu bé” đã đủ tác động và làm thay đổi “cô bé”. Đây chính là trung tâm kiểm soát cực khoái và thăng hoa cảm xúc giường chiếu của chị em.

Nó thực sự giãn nở “phi thường” khi quan hệ

Hẳn là chị em đã từng phân vân, lo lắng không biết miếng tampon dài ngoằng này có phù hợp với âm đạo của mình hay không. Nhưng cứ yên tâm, nó thậm chí còn có thể “phục vụ” được những thứ to và dài hơn thế nhiều.

Theo nhiều nghiên cứu thì kích cỡ chiều dài trung bình của âm đạo phụ nữ là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm. Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ theo từng giai đoạn có khác nhau, phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10cm và thông thường là 2,3cm.


Nó có thể báo hiệu thời điểm thích hợp để dễ có em bé

Sở dĩ âm đạo có khả năng giãn nở và đàn hồi tốt là vì âm đạo có cấu tạo là một ống cơ co giãn. Thành âm đạo có nhiều nếp gấp nên khi cần thiết, các nếp gấp này mở ra, tăng diện tích của âm đạo lên nhiều lần. Vì vậy, khi bị kích thích, âm đạo giãn ra vừa vặn cho hầu hết các kích cỡ dương vật.

Nó có thể báo hiệu thời điểm thích hợp để dễ có em bé

Điều này vô cùng thú vị. Nếu bạn đang muốn có bầu, hãy lắng nghe những dấu hiệu mà âm đạo ngầm báo cho bạn. Vào thời điểm dễ đậu thai nhất, khi rụng trứng, các chất nhầy ở cổ tử cung sẽ xuất hiện với đặc điểm trong và dai như lòng trắng trứng. Quan hệ tình dục xung quanh thời điểm này sẽ giúp bạn tăng cơ hội thụ thai. Và tất nhiên, nếu bạn chưa muốn có con, hãy tránh xa thời điểm này nhé!

Có rất nhiều kiểu khoái cảm

“Cô bé” có thể mang đến cho bạn rất nhiều kiểu khoái cảm, cụ thể là khoái cảm âm vật, khoái cảm âm đạo và khoái cảm pha trộn… Hãy tự từ cảm nhận từng kiểu 1 nếu trước đây bạn chưa bao giờ để ý đến điều đó nhé!

Nhiệm vụ thiêng liêng: sinh con

Không thể tin được rằng, âm đạo có thể mở rộng và cho 1 đứa trẻ chui ra, sau đó lại trở về kích thường ban đầu. Nhưng điều đó hoàn toàn là sự thật và nó hiển nhiên đến nỗi, nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường. Nhưng không, đây thực sự là 1 nhiệm vụ thiêng liêng và phi thường của âm đạo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)