Tin tức - pháp luật 2015-04-04 11:43:48

Không được sang tên sổ đỏ, dùng chày đăm tiêu đập chết bố => đại nghịch bất đạo


Bực tức vì bố đẻ không chịu sang tên "sổ đỏ" cho mình, lại sẵn có hơi men trong người, Mạnh đã nhốt ông Sơn trong nhà rồi cầm chiếc chày đánh liên tiếp vào đầu đến khi nạn nhân gục hẳn.


(Đối tượng Nguyễn Văn Mạnh vác chày đập chết bố)

Cơ quan Cảnh sát Điều tra – Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Mạnh (SN 1979, trú tại xóm Vườn Rau, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi “Giết người”. Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ án mạng này lại chính là bố đẻ của hung thủ.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, Mạnh vốn là đối tượng nghiện ma túy nặng, lại không có công ăn việc làm ổn định tại địa phương. Sau một thời gian phiêu bạt ở miền Nam, năm 2013, đối tượng này trở về quê và tiếp tục “ăn bám” gia đình. Thời gian gần đây, bỗng nhiên Mạnh yêu cầu ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1955, bố đẻ của Mạnh) phải sang tên chủ sở hữu trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của mảnh đất gia đình đang ở. Tuy nhiên, lo ngại đứa con nghiện ngập này sẽ  phá hết nên ông Sơn lưỡng lự không đồng ý.


(Tang chứng hung thủ dùng để gây án)

Ngày 1/4 Mạnh tiếp tục đề cập đến vấn đề sang tên “sổ đỏ” với ông Sơn nhưng không được chấp nhận, giữa hai bố con đã xảy ra mâu thuẫn.

Ấm ức vì yêu cầu không được đáp ứng, ngay trong buổi tối cùng ngày, sau khi trải qua một cuộc nhậu túy lúy, Mạnh về  nhà tìm ông Sơn “nói chuyện”. Sẵn có hơi men trong người, đối tượng này nhốt ông Sơn trong nhà rồi lấy một chiếc chày gỗ đập liên tiếp vào đầu ông Sơn cho đến khi nạn nhân gục xuống. Xong xuôi, Mạnh thản nhiên đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Sáng hôm sau, Mạnh đi kiểm tra thì phát hiện ông Sơn đã tử vong. Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục điều tra, làm rõ…thứ con trời đánh thánh vật

3curse3

Theo Nguyễn Quý/Báo Giao thông
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5347604 0
con tinh trùng khuyết tật3bored3

Mới nghe xong "Tiếng chày trên sóc bombo" của HKT đây mà! 3crisp3


vãi thím hok chia bùn vs tang gia ngta mà còn…

3curse3

sang tên cho thằng này biết là nó sẽ bán nên thôi không sang nó đập chết cái định mệnh 3curse3đúng là con tinh trùng khuyết tật mà 3bored3


ta chưa học môn thí nghiệm sức bền vật lộn, mới thí nghiệm cây này xong. Mỗi lần nghe nó nổ bùm bùm đã lỗ tai 3crisp3

giờ í chú như lào

3bored3

@lucas.lee.19 

sao là sao 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


sổ đỏ, đối tượng, bố đẻ, nạn nhân, Nguyễn Văn, tỉnh Thái Nguyên, hơi men, Sơn trong nhà, chiếc chày, liên tiếp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)