Tin tức - pháp luật 2015-04-06 04:43:54

Ngồi tù 18 năm vì điều hành web sex tống tiền. Kim ơi Kim ,Kim có biết không Kim <3 <3 <3


Đăng ảnh sex của người khác lên website của mình và yêu cầu 250-350USD tiền chuộc, Kevin Bollaert đã bị kết tội 18 năm tù giam.

Business Insider đưa tin, Kevin Bollaert, một người đàn ông 28 tuổi sống tại thành phố San Diego (California, Mỹ) vừa bị kết án 18 năm tù vì nhiều tội danh, trong đó có tội danh điều hành trang web sex và tống tiền nạn nhân.

 

Kevin Bollaert sẽ phải ngồi tù 18 năm tính từ ngày 21/2/2014. 

Cụ thể, những hacker hay người dùng nặc danh bất kỳ đều có thể gửi ảnh sex của người khác lên trang web ugotposted.com của Bollaert, thậm chí bao gồm cả thông tin cá nhân của người trong ảnh mà không cần sự đồng ý của họ.

Được biết, trang web trên đã lưu trữ hơn 10.000 hình ảnh, chủ yếu là phụ nữ, được đăng tải trong khoảng thời gian từ tháng 12/2012 tới tháng 9/2013.

Không dừng lại ở đó, Bollaert còn sử dụng thêm trang web changemyreputation.com để tống tiền các nạn nhân. Thông qua website này, các nạn nhân phải trả cho Bollaert khoảng 250 - 350 USD để hình ảnh của mình được xóa khỏi trang web ugotposted.com.

Nhờ đó, Bollaert đã kiếm được 900USD/tháng từ quảng cáo trên trang web của mình và 30.000 USD từ các nạn nhân.

Theo bản án, hành động phạm tội của Bollaert đã gây ảnh hưởng tới thu nhập, cuộc sống và khiến nạn nhân có suy nghĩ tự vẫn. Các nạn nhân bao gồm cả giáo viên, những người vợ và cả các chuyên gia cao cấp.


Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)