Chuyện shock 2013-03-02 00:15:12

"Đường cong" chết người của những loài rắn kịch độc


[justify]Nhiếp ảnh gia Mark Laita vừa tung ra bộ ảnh chộp lại những khoảnh khắc uốn lượn tuyệt đẹp của những loài rắn kịch độc từ rắn biển san hô xanh, rắn sừng tê giác đến loài rắn có hoa văn như ngọc bích.
Cùng chiêm ngưỡng những loài rắn này dưới đây:
[justify]

Trăn cầu vồng ở Brazin có kích cỡ trung bình. Tuy có thể trở thành vật nuôi nhưng những con trăn này có thể cắn bạn bất cứ lúc nào nếu chúng không được vuốt ve.


Rắn san hô xanh Malaysia (Calliophis bivirgatus hoặc Maticora bivirgata) thuộc loài rắn độc chính Elapid, lần đầu được phát hiện vào năm 1827.


Một con rắn đỏ tre ở Thái Lan (Elaphe porphyracea coxi) thuộc chi rắn Ratsnake, thường sinh sống ở vùng Đông Nam Á.


Rắn sừng tê giác (Bitis nasicornis) là một loài rắn có nọc độc được tìm thấy trong các khu rừng của Tây và Trung Phi. Loài này có kích thước khá lớn với màu sắc sặc sỡ và đặc biệt có chiếc sừng ở mũi giống như sừng tê giác.


Beautiful Piviper (Trimeresurus) thuộc chi rắn độc Pitviper thường được tìm thấy ở vùng nam Thái Lan.


Đây là con rắn Philippine Pitviper cũng thuộc chi rắn độc Pitviper nhưng thường được tìm thấy ở Philippines.


Rắn độc xanh Vogel’s Pitviper (Viridovipera vogeli).


Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là một loài rắn độc có chiều dài đáng nể nhất, sinh sống trong các khu rừng từ Ấn Độ qua Đông Nam Á đến Indonesia và Philippine. Nó thuộc loài rắn cực độc, đồng thời cũng là một biểu tượng văn hóa ở nhiều nơi. Chẳng hạn, tại Malaysia, nó thường được dùng làm bùa yêu còn ở Ấn Độ nó được tin như lá bùa giết kẻ thù.


Rắn nâu phương Đông (Pseudonaja textilis) có nguồn gốc từ Úc, Papua New Guinea và In-đô-nê-xi-a, là một loài rắn độc thứ hai sống trên cạn.

[/justify]
[justify]
Rắn Sulawesi Mangrove thuộc chi rắn ngọc bích Boiga với độc tính trung bình và hoa văn màu sắc rất đẹp, thường sống ở vùng Châu Á, Ấn Độ và Châu Úc.
[/justify]
[/justify]
 
Theo Báo Đất Việt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)