Chuyện shock 2013-03-01 11:32:11

"Phi công trẻ" bị người tình già cắn phăng "của quý"


[size=6]Trong lúc cãi vã, một người đàn ông Sri Lanka, 30 tuổi, đã bị người tình 45 tuổi cắn đứt của quý.[/size]
[justify]Vụ việc xảy ra vào hôm thứ Sáu vừa qua. Nạn nhân tội nghiệp chính là Chandana Pradeep, 30 tuổi, vốn là một thợ cắt tóc.
Anh này ngay lập tức được đưa tới bệnh viện ở thị trấn Andapana, cách thành phố Colombo, Sri Lanka về phía nam 180 cây số. Theo thông tin từ phía cảnh sát, ban đầu hai người chỉ “đấu khẩu” nhưng sau đó đã “dụng” đến tay chân. Trong cơn giận dữ, người tình già lao đến cắn đứt dương vật của chàng “phi công trẻ” kém mình 15 tuổi.
“Khoảng 3/4 dương vật của anh ấy đã bị cắn đứt. Chúng tôi phải cầm máu và gửi anh ấy đến một bệnh viện tiết niệu ở thị trấn Karapitiya (một thị trấn lớn hơn gần đó) để xem có thể gắn lại phần đứt rời hay không”, một bác sĩ giấu tên cho biết.[/justify]

Người phụ nữ 45 tuổi đã cắn đứt “của quý” của chàng “phi công trẻ”
trong lúc cãi lộn. (Ảnh minh họa)

[justify]Một nhân viên cảnh sát ở miền nam thị trấn Hakmana cho hay, trận cãi vã bắt đầu nổ ra khi người phụ nữ từ chối đưa tiền cho Chandana Pradeep đi uống rượu. Ban đầu, cảnh sát tưởng cặp đôi này là vợ chồng, nhưng sau đó, nạn nhân xác nhận họ mới chỉ là tình nhân.
Trong khi ấy, hai người đàn ông khác cũng đang phải điều trị chấn thương ở bộ phận sinh dục tại một bệnh viện khác trong cùng khu vực. Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành điều tra xem có sự liên quan nào giữa 3 vụ này hay không.

Vụ việc của Chandana Pradeep khiến người ta nhớ lại trường hợp của một anh thợ cắt tóc người mỹ tên là John Bobbit vào năm 1993. Bobbit đã bị bà vợ Lorena cắt phăng của quý bằng một con dao làm bếp. Sau khi “ra tay”, người phụ nữ tuyên bố bà làm vậy vì đã phải chịu đựng sự hành hạ về tinh thần và thể xác trong nhiều năm trời.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)