Chuyện shock 2013-03-01 12:59:50

(kisu) TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa"


[size=6] [/size]
Mới đây, hàng chục bức ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa, ăn chơi bên chân dài, siêu xe, hàng hiệu của vị thiếu gia 16 tuổi sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
Những hình ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt bình luận. Được biết, vị thiếu gia này mới chỉ 16 tuổi và được mọi người gọi bằng biệt danh "Thiếu gia Thâm Quyến."
 

 

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cho biết cậu là con trai của ông chủ công ty bất động sản Evergrande  - 1 trong 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, danh tính thật của cậu vẫn chưa được xác nhận chính xác và cụ thể. 

Những hình ảnh lan tràn trên mạng cho thấy vị thiếu gia không chỉ có chuyên cơ, du thuyền, limousines, và rất nhiều các sản phẩm hàng hiệu khác mà trong mỗi cuộc vui chơi, cậu luôn có những chân dài xinh đẹp tháp tùng. 

Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự ghen tị với chàng thiếu gia này. 1 bạn có nickname MonyiLee cho biết "Cuộc sống xa hoa đó là do cha mẹ cậu ta đem lại. Nếu cậu ấy có thể tự kiếm tiền để có được cuộc sống sung túc như vậy mới là điều đáng quý." 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)