Chuyện lạ 2020-09-19 04:27:31

Cố trèo vào phòng bạn gái cũ ở tầng 7, người đàn ông rơi xuống đất tử vong


Một du khách người Anh đã tử vong sau khi rơi xuống từ cửa sổ tầng 7 trong lúc anh đang cố gắng leo vào phòng của bạn gái cũ.

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà nằm trên đường Hacimimi Mahallesi Karabas ở quận Beyoglu, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, anh Antony McDowall (35 tuổi) đã rơi xuống đất sau khi cố gắng trèo từ cửa sổ này sang cửa sổ khác để vào phòng bạn gái cũ.

Trao đổi với truyền thông địa phương, cảnh sát cho biết Antony sinh ra ở Anh, nhưng anh ta lại tới Thổ Nhĩ Kỳ du lịch bằng hộ chiếu của Mỹ, không rõ liệu anh ta có sống ở Anh hay không. Antony đã ở tại thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ cùng với bạn gái cũ người Mỹ và một người bạn khác mang quốc tịch Mỹ. 


Antony treo lủng lẳng bên ngoài cửa sổ.


Antony đã nhận phòng tại nhà trọ một ngày trước và nghỉ một đêm tại đó trước khi xảy ra tranh cãi với bạn bè vào ngày anh ta tử vong do rơi xuống từ tầng 7. Tuy nhiên, chưa rõ nguyên nhân tại sao anh ta lại phải cố gắng trèo vào phòng bạn gái bằng cách mạo hiểm như vậy.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy, Antony để ngực trần, mặc quần soóc đen đang cố bám vào cửa sổ ở tầng cao nhất của tòa nhà và đang cố gắng bước sang cửa sổ tiếp theo. Tuy nhiên, do mất thăng bằng và mất tầm nhìn, Antony đã rơi xuống dưới và tử vong ngay tại hiện trường. 

Các nhà chức trách cũng cho biết, không có ai khác trong phòng của Antony vào thời điểm anh ta bị treo lủng lẳng bên ngoài cửa sổ. Hiện cảnh sát đã mời hai người bạn của Antony về đồn thẩm vấn sau cái chết của anh ta.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)