Tin tức - pháp luật 2015-04-06 08:34:46

Vung 2 tỷ mua 4 trang báo để đăng thư xin lỗi bạn gái.Anh rất tỉnh và hưng phấn =))))


Tờ cnr.cn phiên bản tiếng Trung đưa tin, chàng trai đã mua đứt 4 trang quảng cáo của tờ báo Thanh niên Bắc Kinh Hàng ngày - một trong những báo lớn hàng đầu ở Trung Quốc số 2.4 để đăng tâm thư xin lỗi bạn gái.

Tờ cnr.cn phiên bản tiếng Trung đưa tin, chàng trai đã mua đứt 4 trang quảng cáo của tờ báo Thanh niên Bắc Kinh Hàng ngày – một trong những báo lớn hàng đầu ở Trung Quốc số 2.4 để đăng tâm thư xin lỗi bạn gái.

Trang đầu tiên đăng ảnh chụp của chàng trai và cô bạn gái. Cặp đôi ở trong độ tuổi 20, cô gái rất xinh đẹp và sành điệu. Trang thứ 2 đăng bức tâm thư xin lỗi được viết bằng tiếng Anh của chàng trai gửi người yêu tên Xuan.


Bức ảnh của cặp đôi.

Bức thư như sau:

“Xuan yêu dấu… Đối với nhiều người khác, hôm nay chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác. Nhưng ngày hôm nay lại có ý nghĩa rất lớn đối với chúng mình. Anh xin lỗi em vì anh đã làm em bị tổn thương quá nhiều. Làm em buồn, cuối cùng, khiến anh cũng không vui vẻ gì.

Anh chỉ muốn em biết rằng, em đã trở nên quan trọng với anh nhường nào và anh cảm thấy có lỗi với em biết bao nhiêu. Em đã dành cho anh những điều thật đặc biệt mà không ai có thể làm được.

Scott Xu.”


Bức thư xin lỗi bằng tiếng Anh chàng trai gửi cho người yêu.

Hai trang tiếp theo, chàng trai chỉ viết vài dòng ngắn ngủi nhắn nhủ đến người yêu:

“Anh để hai trang này trống. Vì bỗng nhiên, anh không biết viết gì hơn nữa”.

Theo người bạn thân của chàng trai, việc mua đứt 4 trang báo để đăng lời xin lỗi người yêu công khai ngốn của chàng trai khoảng 500.000 – 600.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 – 2 tỷ).

Chàng trai và người yêu vừa cãi nhau, rồi sinh ra giận dỗi. Nhân kỷ niệm 3 tháng yêu nhau, chàng trai muốn xin lỗi và níu kéo tình yêu của cô gái.

Theo Báo điện tử Dân Việt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)