Tin tức - pháp luật 2015-07-15 08:10:03

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Người giúp việc hứa sẽ dành tất cả tình yêu cho bé Na


Bà Đoàn Thị Cẩm Loan là người đầu tiên phát hiện ra thảm cảnh trong vụ trọng án tại Bình Phước. Giờ đây, qua cơn hoảng loạn, bà tâm sự muốn dành hết tình yêu thương cho bé Na.


(Người dân sống trên địa bàn nơi xảy ra vụ trọng án đọc tờ rơi vận động cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác phá án)

Theo tìm hiểu của PV Một Thế Giới,  bà Đoàn Thị Cẩm Loan (sinh năm 1975) là người giúp việc cho gia đình nạn nhân và là người đầu tiên phát hiện ra vụ thảm sát. Bà Loan cho biết khi ấy, bà thấy cháu bé ngủ say trên giường, quấn trong mền gối và khi thức giấc thì khóc to đòi bế. 
Nhiều người cho rằng, rất có thể hung thủ thấy cháu N. còn quá nhỏ nên tha mạng, hoặc vì cháu ngủ say, không khóc, không gây tiếng động nên thoát nạn. Được biết, bà Loan là người giúp việc kiêm luôn vú em cho cháu N.

Chính vì vậy, trong những ngày qua, bà Loan tiếp tục là người chăm sóc bé N. Trên trang Pháp luật TP.HCM, bà Loan cho biết: “Tôi chăm N. từ lúc con bé mới sinh nên xem như con gái ruột của mình. Giờ tôi chỉ biết cố gắng dành tất cả tình yêu thương, chăm sóc bé thật tốt trong những ngày sắp tới”. 

Bà Loan cho biết công việc đồng áng ở miền Tây không đủ nuôi con, bà phải lên Bình Phước tìm việc. May mắn bà được bà Ánh Nga nhận vào làm công nhân ở xưởng gỗ. Một thời gian, bà chủ thấy bà hiền lành nên đã giao cho công việc nấu cơm cho các công nhân và dọn dẹp nhà cửa. Bé N. ra đời,bàLoan đảm nhận thêm vai trò vú em và suốt 18 tháng qua con bé luôn quấn quýt bên bà.


Chị Nguyễn Lê Thị Tố Nga (chị của nạn nhân Ánh Nga) ngậm ngùi: “Chị vú làm việc cho gia đình em gái tôi đã nhiều năm, tình cảm thân thiết như người nhà. Tính tình chị hiền lành nên chúng tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều… Chỉ mong chị chăm sóc bé N. thật tốt vì ngoài chị ra thì không ai có thể gần con bé”.

Trước đó, báo CA TP.HCM dẫn lời một cán bộ điều tra cho biết  dù được người thân bế trên tay nhưng bé Na liên tục gào khóc gọi tên ba khiến những chiến sĩ điều tra vốn lâu nay có tinh thần thép cũng không cầm được những giọt nước mắt.

Một số ý kiến trên các diễn đàn cho rằng: Dù sao cô giúp việc này cũng là người ngoài, gia đình 2 bên của bé Na vẫn còn rất nhiều người, nên để bé cho người nhà nuôi thì hơn. Và cũng phải nói thêm, chắc chắn bé Na sẽ được thừa kế số tài sản khổng lồ mà cha mẹ để lại.

Bà Đoàn Thị Cẩm Loan là người giúp việc cho gia đình nạn nhân và là người đầu tiên phát hiện ra vụ thảm sát. Bà Loan là người giúp việc kiêm luôn vú em cho cháu N. Chính vì vậy, trong những ngày qua, bà Loan tiếp tục là người chăm sóc bé N.

Bà Loan cho biết: “Tôi chăm N. từ lúc con bé mới sinh nên xem như con gái ruột của mình. Giờ tôi chỉ biết cố gắng dành tất cả tình yêu thương, chăm sóc bé thật tốt trong những ngày sắp tới”.
Chị Nguyễn Lê Thị Tố Nga (chị của nạn nhân Ánh Nga) ngậm ngùi: “Chị vú làm việc cho gia đình em gái tôi đã nhiều năm, tình cảm thân thiết như người nhà. Tính tình chị hiền lành nên chúng tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều… Chỉ mong chị chăm sóc bé N. thật tốt vì ngoài chị ra thì không ai có thể gần con bé”.

Nguồn: Một Thế Giới
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)