Tình yêu - giới tính 2015-03-14 02:38:54

Tự tuột bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản


Em 25 tuổi, qua tìm hiểu sách báo thì biết mình bị dài bao quy đầu. Em quyết định tự tuột hẳn bao quy đầu xuống. Làm như thế liệu có tốt?

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc của mình đến Aezuum.com

Dài bao quy đầu là tình trạng nam giới trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài được. Trong đó có thể phân thành: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.


Em quyết định tự tuột hẳn bao quy đầu xuống. Làm như thế liệu có tốt? (Ảnh minh họa)

- Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

- Dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường. Nhưng đến khi cương cứng, quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Bao quy đầu đóng vai trò là công dụng bảo vệ quy đầu ở trẻ trai nhỏ, khi nam giới trưởng thành, vai trò của chiếc “khiên bảo vệ” này gần như không còn. Do vậy, việc tuột bao quy đầu như em đang làm là hoàn toàn vô hại.

Điều quan trọng cần lưu ý là giữ vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu nhằm hạn chế sự tích tụ bựa sinh dục ở vùng này, vì bựa sinh dục là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm sinh dục cho nam giới. Đây được xem là biến chứng quan trọng và nguy hiểm nhất của tình trạng dài bao quy đầu.

Nhiều chuyên gia khuyến cáo nên cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài. Thủ thuật này không đau, ít tốn kém, không cần nhập viện, đây cũng là một lựa chọn mà em nên cân nhắc.

Thân ái.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)