Ảnh - truyện vui 2020-02-14 07:22:40

Trai đẹp 6 múi cực phẩm cứ có người yêu vào là auto bị 'vỗ béo'


Được người yêu chăm khéo quá, cộng thêm tình yêu to bự nữa thì động lực giảm cân chả mấy chốc mà tan biến hết.
Đã bao giờ bạn ngạc nhiên khi thấy đứa bạn của mình từ ngày có người yêu béo lên trông thấy không? Từ một đứa "cò hương" đến nỗi có thể đi quảng cáo sữa dành cho người gầy bỗng chốc "biến hình" thành một cô gái, chàng trai với thân hình cân đối, thậm chí có chút mập mạp, hay một đứa đang khiến người ta ngưỡng mộ vì vóc dáng chuẩn không cần chỉnh lại trở nên mũm mĩm với gương mặt không thể tròn hơn. Đó chính là thực tế không thể nào chối bỏ của việc có người yêu. Cứ dăm ba bữa lại kéo nhau đi ăn uống, bổ sung dưỡng chất cho nhau hằng ngày thì không béo lên cũng lạ. 

Mới đây, cư dân mạng rần rần truyền tay nhau loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của một hội trai đẹp "cực phẩm" khiến ai nấy đều than trời vì tiếc nuối. Không chỉ có khuôn mặt điển trai như tài tử, các chàng trai trước khi có bồ còn sở hữu thân hình 6 múi săn chắc được hội chị em mê mẩn. Thế mà giờ thì…à mà thôi.


Dân mạng không tin vào mắt mình khi chứng kiến loạt ảnh "before - after" của các chàng trai trước và sau khi có người yêu


Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, hình tượng trai đẹp 6 múi đổ sông đổ bể nhưng bù lại có tình yêu to bự cùng sự ủng hộ của bạn gái thì đúng là động lực giảm cân chỉ có tan thành mây khói mà thôi. Thôi thì được cái này mất cái kia vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)