Ảnh - truyện vui 2020-02-20 12:44:50

Ninja lead bá nhất năm, trùm kín cả mặt truớc


Nhìn qua người ta sẽ có cảm tưởng rằng chị gái này đang quay người ra phía sau để lái xe, đáng sợ làm sao.
Không phải tự nhiên mà một bộ phận lớn chị em được phong cho danh hiệu "ninja đường phố" khi tham gia giao thông. Nguyên nhân chủ yếu là vì khi đi xe máy trên đường, vì sợ đen, tránh nắng mà họ thường mặc những bộ quần áo, mũ nón bảo vệ kín mít, thậm chí là gây khó khăn cho việc quan sát và điều khiển. Chưa dừng lại ở đó, cách xử lý tình huống kém nhạy cũng như tay lái yếu và chủ quan khiến cho tỉ lệ gây tai nạn của nữ giới cao hơn nhiều. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay bức ảnh chụp lại cảnh một người phụ nữ mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm ngược rồi di chuyển trên đường phố. Điều này không chỉ khiến chị ta vướng víu khi lái xe mà còn dọa người đi đường chết khiếp vì tưởng rằng chị gái này đang quay người ra phía sau để lái xe.
Hình ảnh người phụ nữ thật đặc biệt khi đi xe.


Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút chú ý của cư dân mạng. Số đông đều tỏ ra khó hiểu vì làm thế nào mà chị lại đưa ra sáng kiến dùng đồ ngược như thế ra ngoài. Những người còn lại cho rằng có lẽ chị đã khoét một lỗ ở mũ áo khoác nhằm che chắn được kín hơn cho gương mặt. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh di chuyển trên phố theo cách đặc biệt của chị em. Trước đó, cũng có hàng loạt những hình ảnh các chị gái chồng nắng đi xe máy cực lạ kỳ.


Không phải một cái khẩu trang mà còn phải đeo khắp mặt nữa cơ.Chắc ăn nhất là mua hẳn một cái mái che nắng che mưa cho xe máy.Rồi như thế này thì nhìn đường ra sao đây.Cô gái dùng cả bìa hộp để che chắn ánh nắng dọi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)