Ảnh - truyện vui 2020-02-22 08:57:15

Mua phải con gà 'béo toàn thân', cô gái trẻ khóc thét khi vừa chặt miếng đầu tiên


Mặc dù mỗi người có sở thích khác nhau về gà luộc, người thích ăn gà dai, người thích ăn thịt trắng, bở, người lại thích ăn gà béo nhiều da, nhưng con gà mà béo đến mức mỡ chiếm phần lớn cơ thể như thế này thì quả thật khiến nhiều người không thể tin vào mắt mình.
Là một trong những món ăn khoái khẩu thường xuất hiện trên bàn tiệc, gà luộc tưởng chừng như đơn giản nhưng để làm ngon và đẹp mắt thì không dễ. Thế nhưng nếu tưởng chỉ làm gà mới khó thì câu chuyện của cô nàng dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy…chọn gà còn khó hơn!

 

 


Hình ảnh con gà có tới 90% là mỡ khiến dân mạng ngỡ ngàng. Ảnh chụp màn hình


"Mình cũng thích ăn gà béo, nhưng thế này thì có vẻ hơi ngấy quá rồi" - đây là lời chia sẻ của cô gái chẳng may mua phải con gà..béo toàn thân. Đính kèm với dòng caption ngắn gọn là hình ảnh của một con gà luộc được chặt dở một miếng phần phao câu. Dù mới là nhát dao đầu tiên nhưng thân hình con gà luộc này đã hé lộ… 90% là mỡ vàng ươm.


Nhìn hình ảnh con gà ngấn mỡ vàng khiến nhiều người không tin vào mắt mình!


Tất nhiên gà thì có nhiều chủng loại, có béo có gầy, có thịt bở thịt dai, xương to xương nhỏ, nhưng loại mà mỡ còn nhiều hơn cả xương thịt cộng lại thế này thì quả thực chưa thấy bao giờ. 

Dưới phần bình luận, nhiều người vừa bất ngờ vừa trầm trồ vì không thể tin nổi:

- Ôi không thể tin vào mắt mình. Mới nhìn mình còn tưởng đây là một sản phẩm của thạch rau câu hay bánh đậu xanh làm hình gà luộc cơ. Ơ hoá ra là gà thật à, các ông có đùa không đấy?

- Nhìn hình auto ngấy ngấy ở họng. Con này mà đem chiên rán chắc có mỡ nấu ăn cả năm.

- Nhìn ngấy quá, chưa ăn đã no rồi, mỡ màng này thì lọc ra rán lên rồi cất dùng dần chứ ăn gì. Mình tín đồ thích mỡ mà nhìn thế này thấy ngấy quá, không tiêu được.

- Nhìn giống gà Tiên Yên ngon, béo, dai. Nhưng đến mức này thì chịu rồi…

- Gà nhiễm mỡ nặng rồi. Nhìn con gà này không phải máu nhiễm mỡ 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)