Tình yêu - giới tính 2020-12-18 08:21:16

'Tiểu tam' inbox thông báo với cô gái đã bị cắm sừng, còn không ngần ngại khoe mưu đồ 'nhổ hoa cướp chậu'


Dân mạng mới đây vô cùng bất ngờ với đoạn tin nhắn của "tiểu tam" gửi đến cô gái trẻ công khai tuyên bố muốn "nhổ hoa cướp chậu".
Chuyện yêu đương khi còn chưa lập ra đình là điều vô cùng bình thường, những tình huống kiểu như "bắt cá 2 tay" lại càng thường xuyên xảy ra khiến dân tình cũng chẳng lấy làm lạ. Nhưng một lần nữa cộng đồng mạng phải "nóng máu" với một trường hợp tiểu tam nhắn tin cho cô gái khoe chuyện đã từng ân ái với bạn trai hiện tại của cô.Theo đó trong một đoạn video quay lại những dòng tin nhắn của 2 cô gái với nhau, người mở đầu câu chuyện đã thông báo cho đối phương rằng cô đã bị "cắm sừng", điều đáng nói là mặc dù đã biết rõ chàng thanh niên tên V. là người yêu của cô gái trẻ tên T. ấy thế nhưng "tiểu tam" tên P. vẫn không ngại ngần cho biết mình rất thích V. và vô tư tiết lộ rằng không những thích mà cả 2 đã có một đêm "ân ái".

Sau khi đọc được thông tin này, cô gái cho biết sẽ rời bỏ mối tình này để bạn trai của mình có thể thoải mái đi tìm người yêu cũ, cũng là để "tiểu tam" hoàn thành được "mưu đồ" của bản thân.

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra. Một số người từng trải qua những mối tình ngang trái như vậy thường chọn cách rời xa nhau ngay lập tức. Cũng đã có những lời khuyên đến cô gái trẻ rằng những thứ trên mạng xã hội không bao giờ nên tin ngay mà cần kiểm chứng.

Đặc biệt là tình yêu, bao nhiêu năm vun đắp không thể vì một vài đoạn chat của người lạ mặt mà quyết định đường đột như vậy, cần đến tìm chàng trai hỏi rõ sự thật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)