Tin tức - pháp luật 2012-12-01 15:48:11

Thoát chết nhờ ngực giả


Nhờ bộ ngực giả, một phụ nữ ở Canada đã may mắn thoát chết sau phát đạn của bạn trai.


Miếng độn ngực đã gánh hết lực của viên đạn và giúp nạn nhân thoát chết. Ảnh minh họa: Nydailynews


Tại phiên tòa xét xử, Eileen Likness, đến từ Alberta, khai với thẩm phán Britta Kristensen rằng vụ nổ súng xảy ra khi cô lái xe chở bạn trai Fernando (Frank) Chora, 61 tuổi, đi lòng vòng vài tiếng. Sau khi cãi cọ, vì không thể tiếp tục chịu đựng nên cô đã dừng lại và đề nghị Chora xuống xe.

Theo yêu cầu của bạn trai, Likeness lái xe sang bên đường. Tuy nhiên khi bạn trai vừa bước đi được khoảng 5 mét thì cô nghe thấy hai tiếng súng nổ. Likeness lao mình ra khỏi chiếc xe và cố gắng chạy về phía một nhà hàng gần đó trước khi được trực thăng đưa tới bệnh viện Foothills. "Chính hai miếng độn ngực đã gánh hết lực của viên đạn đó", Eileen kể lại.

Nạn nhân kể rằng viên đạn được bắn ra từ khẩu súng lục 9 mm của Fernando đã sượt qua cánh tay phải trước khi xuyên qua bộ ngực đã được cấy ghép và cánh tay trái của cô. Mặc dù bộ ngực giả đã bị hỏng hoàn toàn sau khi bị trúng đạn, nhưng Likness đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

"Chúng bị hỏng hết", Toronto Sun dẫn lời người phụ nữ chia sẻ. Likness cũng cho biết sau khi phục hồi vết thương, cô đã đi tiến hành cấy ghép lại ngực. "Tôi phải chờ một thời gian, nhưng không sao, giờ thì tôi đã lấy lại dáng vóc yêu thích rồi".

Sau vụ việc, Fernando Chora bị buộc tội cố ý giết người và hành hung bằng vũ khí.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)