Sức khoẻ 2014-08-29 15:25:43

Phương pháp mới điều trị hiệu quả bệnh nhiệt miệng


Nhiệt miệng là tên gọi theo dân gian, thực chất bệnh là viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường là loét áp – tơ (aphthous ulcer). Biểu hiện của bệnh là: trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng to 1 – 2 mm, đốm trắng to dần hơi mọng nước, vài ngày sau đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét. Vết loét to dần, có khi tới 10 mm làm ảnh hưởng nhiều đến ăn uống sinh hoạt và giao tiếp. Nếu không có biến chứng vết loét tự lành sau 10 – 15 ngày rồi lại tái diễn đợt khác tương tự.

Các vết loét trong miệng  lâu lành là do thường xuyên bị chìm trong nước bọt và dịch thức ăn. Phương pháp chữa hiệu quả chứng bệnh này là: Dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết loét, phối hợp 4 loại thuốc: Sulfamethoxazon, Trimethoprim, Serathiopeptit và hoạt chất tạo màng ngăn. Thuốc là dạng bột nhưng vào trong miệng gặp chỗ loét tạo thành màng đủ sức chịu được sự tấn công của nước bọt từ 6 – 8 giờ, cứ 6 – 7 giờ bôi thuốc 1 lần sẽ tạo được màng ngăn cách với dịch khoang miệng (tương tự như băng bó vết thương, tạo điều kiện để nhanh lành vết loét).  Đồng thời, thuốc có tác dụng diệt khuẩn – tiêu viêm - ngăn ngừa tái phát  từ đó làm cho vết loét rất nhanh lành. Kết hợp:  uống vitamin,  xem xét và điều chỉnh chế độ ăn uống – sinh hoạt – lao động …

Thực tế đã kiểm chứng: Chỉ sau 6 – 7 lần bôi thuốc là đã lành vết loét, đặc biệt sau 1 – 2 lần bôi thuốc là ăn mặn đã không xót (do thuốc tạo màng ngăn). Tiếp tục bôi thuốc khi bệnh tái phát lại (do đặc tính của bệnh là tái diễn từng đợt, cho nên chỉ bôi thuốc khi bị viêm loét) thấy những đợt tái phát nhẹ dần đi và thưa dần ra, rồi khỏi  sau 5 – 6 đợt chữa tái phát lại toàn diện như trên.
Trường hợp bị rất nặng, uống thêm thuốc giải cơ địa tự miễn, vì nhiệt miệng là bệnh cơ địa tự miễn.

Bác sỹ:  Đỗ Hữu Thảnh  
Mọi ý kiến phản hồi xin được gửi về : 03503926483 – 01674198250 Email:   [[email protected]]mailto:[email protected][/email]  . Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang Web : http;//nhietmieng.com/
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sáng ăn bánh mỳ cho cỡ 1 trái ớt đỏ, trưa ăn mỳ gói khô bỏ từ 3~5 trái ớt thái nhỏ( ớt xiêm sẽ mau hết hơn), chiều ăn tầm 3 gói bánh trán trộn, buổi tối mới quan trọng nè: phở gói xào nhưng ko cho ớt trái như ban ngày nữa, thay vào đó chúng ta sẽ cho 1 gói 100mg ớt bột trộn vào cho dễ ăn, hạn chế uống nước lọc mà hãy uống bia( rượu nếp sẽ tốt hơn), nếu duy trì trong vòng từ 2~3 ngày thì mình bảo đảm với bạn 1 điều rằng:


bạn sẽ được đưa lên tuyến trên, chúc các bạn thành công và chào thân ái 3bye3


3crisp3

cái này mình bị suốt uhm tk thớt 3congratz3

Chủ đề cùng mục


bôi thuốc, vết loét, tái phát, viêm loét, niêm mạc miệng, đốm trắng to, 1 2, ăn uống sinh hoạt, tái diễn, trong miệng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)