Khoa học - Lịch sử 2011-10-14 00:20:54

Những tiên đoán kinh hoàng trở thành sự thật


Con người cũng có thể biết trước tương lai hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

1. Tana Hoy tiên đoán thành phố Oklahoma bị đánh bom

Tana Hoy, nhà tiên tri người Mỹ, khẳng định không chỉ có thể nghe thấy sự chỉ dẫn của các linh hồn mà còn nhìn thấy họ bằng xương bằng thịt.

Hoy đã làm việc cho một kênh phát thanh trong năm 1995 ở Fayetteville, California (Mỹ) khi ông tiên đoán một vụ khủng bố kinh hoàng sẽ xảy ra ở tòa một tòa nhà nào đó trong thành phố Oklahoma. Chỉ 90 phút sau đó, thảm kịch đã xảy đến với toà nhà Alfred P.Murah Federal khi Timothy McVeigh và đồng bọn thực hiện vụ khủng bố kinh hoàng nhất nước Mỹ, chỉ sau vụ mùng 9 tháng 11 năm 2001.

Ông Hoy cho biết, ông đã báo cho FBI về tiên đoán của mình sẽ có khủng bố bằng bom trước khi sự việc xảy ra 4 tháng.

2. Jeffrey Palmer tiên đoán núi lửa hoạt động, sóng thần và bão Katrina

Nhà tiên tri Australia, Jeffry R. Palmer đã có nhiều tiên đoán, một vài trong số chúng đã trở thành sự thật.

Nhà tiên tri Australia, Jeffry R. Palmer đã có nhiều tiên đoán, một vài trong số chúng đã trở thành sự thật. Ông đã dự báo đúng ngọn núi lửa ở Ấn Độ Dương phun trào vào ngày 26/12/2004 và sóng thần dạt vào bờ biển Sumatra ở Indonesia. Hơn 230.000 người ở 14 quốc gia đã thiệt mạng trong những thảm quả kể trên.

Ngoài ra, nhà tiên tri này cũng cảnh báo chính xác về ngày Hàn Quốc thử nghiệm vũ khí hạt nhân, đồng thời ông cũng báo trước về cơn bão Katrina năm 2005, cơn bão khủng khiếp đã cướp đi 1.836 sinh mạng và cho đến giờ vẫn là một trong năm thảm họa thiên nhiên lớn nhất lịch sử nước Mỹ.

3. Edgar Cayce tiên đoán mọi sự việc từ chiến tranh thế giới cho tới cái chết của các tổng thống

Ông Edgar Cayce đến từ nước Mỹ được biết đến là nhà tiên tri nổi danh nhất của thể kỷ 20.

Ông Edgar Cayce đến từ nước Mỹ được biết đến là nhà tiên tri nổi danh nhất của thể kỷ 20. Ông Cayce có khả năng hòa mình vào những dòng suy nghĩ mặc tưởng để trả lời những thắc mắc về thời gian, không gian, sự đầu thai, linh hồn và những sự kiện trong hiện tại và tương lai. Hầu hết trong số đó đều đúng với sự thật.

Ông đã đưa ra mốc thời gian chính xác về thời điểm nổ ra và kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ I và thứ II, cái chết của tổng thống Franklin D.Roosevelt và John F.Kennedy.

4. Jeane Dixon

Jeane Dixon là nhà chiêm tinh nổi tiếng trong những năm 1960.

Đệ nhất Phu nhân Nancy Reagan đã từng tìm tới bà Dixon để xin lời khuyên trong suốt thời kỳ đương nhiệm của tổng thống Ronald Reagan. Bà Dixon nổi tiếng với lời tiên đoán chính xác về tổng thống John F.Kennedy của nước Mỹ và cái chết của Vua Martin Luther.

5. Mark Twain

Nhà văn lỗi lạc của nước Mỹ, Mark Twain còn được biết đến là nhà tiên tri có thể dự đoán trước tương lai.

Nhà văn lỗi lạc của nước Mỹ, Mark Twain còn được biết đến là nhà tiên tri có thể dự đoán trước tương lai. Trước tiên, ông dự báo được trước cái chết của chính mình. Ông sinh năm 1835 khi sao chổi Halleyt xuất hiện và cho rằng mình sẽ qua đời khi sao chổi xuất hiện trở lại. Sự thực quả đã đúng, Mark Twain mất năm 1910 khi sao chổi vụt lóe sáng trên bầu trời.

Mark Twain cũng biết trước được cái chết của người anh trai sau một giấc mơ. Đúng vài tuần sau đó, anh trai của ông, ông Henry đã thiệt mạng trong một tai nạn tàu thủy.

6. Cặp nhà tiên tri sinh đôi dự báo ngày 9/11

Terry và Linda Jamisson là cặp chị em sinh đôi cùng “chia sẻ một linh hồn”.

Terry và Linda Jamisson là cặp chị em sinh đôi cùng “chia sẻ một linh hồn” và họ khẳng định rằng sẽ có cuộc tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York vào ngày 11/9/2001 trong khi trả lời phỏng vấn đài phát thanh địa phương vào năm 1999. Không chỉ vậy, cặp chị em sinh đôi này cũng đưa ra nhận định chính xác về thành tựu nghiên cứu y học trong tương lai và một số thảm họa thiên nhiên trên toàn cầu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)