Khoa học - Lịch sử 2012-10-12 05:32:46

Đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh[size=6]Đoàn làm phim người Anh liều mình đột nhập vào căn cứ quân sự bí mật hàng đầu nước Mỹ, khu vực Area 51, được cho là nơi Chính phủ Mỹ cất giấu một chiếc đĩa bay và thi thể người ngoài hành tinh.[/size]

Andrew Maxwell cùng chuyên gia vật thể bay không xác định (UFO) Darren Perks đã lẻn qua vùng ranh giới để đột nhập khu vực tối mật này. Đi cùng với họ là 10 người khác, tới Area 51 với cùng mục đích khám phá nơi quân đội Mỹ bị cáo buộc cất giấu thi thể những người ngoài hành tinh cùng chiếc đĩa bay của họ, bị rơi tại Roswell, New Mexico vào giữa năm 1947.
Area 51 được cho là nơi cất giấu thi thể người ngoài hành tinh.
Chia sẻ với tờ Daily Mail, chuyên gia UFO Darren Perks cho biết: “Chúng tôi đi đến căn cứ quân sự Area 51 ở Nevada bởi nhiều người cho rằng nó liên quan tới những chuyến ghé thăm trái đất của UFO. Ngoài ra, chúng tôi muốn quan sát bầu trời đêm với hy vọng tìm thấy điều gì đó bất thường ở khu vực đầy bí ẩn này”.
Darren Perks cho biết, ông và đoàn làm phim tới căn cứ quân sự Area 51 lúc 17h ngày 14/5/2012. “Chúng tôi lái xe tới thị trấn gần đó, nơi dẫn tới “cổng sau” của Area 51. Xe bus chở chúng tôi dừng lại cách khu vực ranh giới khoảng 50m và mọi người bắt đầu tác nghiệp. Không có một ai ở xung quanh, không có xe cộ và thậm chí là không có cả bảo vệ ở khu vực này”, ông Perks kể lại.
“Chúng tôi quay phim trong vòng 30 phút trước khi lên tiếng gọi các vệ sĩ nhưng không ai trả lời và cũng chẳng thấy dấu hiệu nào chứng tỏ họ ở đó. Vì vậy, chúng tôi quyết định vượt qua hàng rào ranh giới, ngăn cách căn cứ quân sự Area 51 tuyệt mật với những khu vực xung quanh, dù vậy, vẫn chẳng hề có chuyện gì xảy ra với đoàn làm phim”.
Perks nói tiếp: “Chúng tôi thoải mái tác nghiệp trong vòng 30 phút, thậm chí còn thực hiện những điệu nhảy ngớ ngẩn nhưng vẫn chẳng có ai xuất hiện. Sau đó, chúng tôi tiếp tục tiến sâu để khám phá khu vực. Cuối cùng, chúng tôi tìm thấy chiếc lều trại, nơi các nhân viên an ninh đang ăn tối và xem bóng rổ trên TV. Sau vài phút quay phim chụp ảnh, chúng tôi quyết định gõ cửa căn nhà để nói chuyện với các vệ sĩ. Tuy nhiên, mọi việc bất ngờ thay đổi theo hướng không ai có thể ngờ”.
Gần như ngay lập tức, các nhân viên an ninh lao ngay ra ngoài với vũ khí để sẵn bên cạnh. Họ buộc đoàn làm phim phải nằm úp mặt xuống đất với những họng súng kè kè ngay bên trên. Ngay lập tức, các nhân viên an ninh kiểm tra điện thoại, lấy ví, thẻ căn cước cùng với thiết bị tác nghiệp của đoàn phóng viên. Diễn biến này xảy ra lúc 18h15’.
Cũng theo chuyên gia UFO Perks, họ bị bắt như vậy trong vòng 3 giờ, cho tới khi một người nào đó tới hiện trường. Tất cả đoàn 12 người đều được trả tự do kèm theo một vé phạt 600 USD/người. Perks nói: “Họ còn cho biết, việc vi phạm tương tự có thể phải trả giá bằng 6 tháng ngồi tù. Tuy nhiên, Washington đã gọi cho London và chúng tôi may mắn không bị phạt giam giữ”.
Trong thời gian bị bắt giữ, các phóng viên vẫn kịp hỏi chuyện đội ngũ bảo vệ đứng gần đó. Họ cho biết, việc đột nhập tương tự là vô cùng nguy hiểm bởi có thể, những kẻ liều mạng “sẽ biến mất không một dấu vết”. Binh sĩ được hỏi cũng cho biết, một chiếc trực thăng tấn công Apache đang theo dõi từng hoạt động của những người đột nhập ở khoảng cách hơn 3 km. Trong khi đó, 20 binh sĩ vũ trang làm nhiệm vụ phản ứng nhanh cũng luôn sẵn sàng đối phó với sự cố.
Đoàn làm phim được trở về nơi nghỉ lúc 23h30. Trong khi đó, dụng cụ tác nghiệp cùng giấy tờ tùy thân của họ bị các nhân viên an ninh thuộc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thu giữ để điều tra. Trong ngày tiếp theo, họ liên tục bị giám sát bởi nhân viên an ninh mặc thường phục. Tuy nhiên, đoàn làm phim vẫn không chịu bỏ cuộc và chờ bộ thiết bị tác nghiệp mới được gửi đến từ Las Vegas.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)