Khoa học - Lịch sử 2015-01-28 21:33:08

Những đặc điểm kỳ lạ của ốc sên


Nhiều loài ốc sên có thể tự phát sáng để đe dọa kẻ thù, bắn nọc độc vào con mồi hay nhả bong bóng khi di chuyển.Ốc sên clusterwink tự phát quang sinh học. Chúng tạo ra ánh sáng nhấp nháy màu xanh lá cây khi bị quấy rầy hoặc đe dọa.


Ốc sên châu Phi khổng lồ là loài động vật chân bụng lớn nhất trên Trái Đất. Chúng có thể phát triển dài 20 cm, chiều ngang 10 cm (xấp xỉ kích thước nắm tay của một người lớn). Đây là loài phàm ăn, ăn được ít nhất 500 loại thực vật khác nhau.


Candy cane được coi là động vật chân bụng nhiều màu sắc nhất thế giới. Loài ốc này có kích thước nhỏ, lớp vỏ màu cầu vồng hoàn toàn tự nhiên. Chúng có nguồn gốc từ đảo Hispaniola, thuộc vùng biển Caribe.


Thay vì dùng chân trượt trên mặt đất, chân của ốc bướm biển phát triển thành các thùy giống như cánh, giúp con vật di chuyển dễ dàng trong lòng đại dương.


Ốc voi vàng có hình dạng kết hợp giữa ốc sên, một quả xoài và một con voi. Chúng sử dụng phần "thân" để sàng lọc cát khi tìm kiếm thức ăn.


Năm 1999, ốc chân có vảy được phát hiện ở độ sâu hơn 3,2 km giữa Ấn Độ Dương. Đây có thể là loài ốc sên có "vỏ bọc" tốt nhất thế giới. Kim loại và hợp chất sulfua, thu thập từ các miệng phun thủy nhiệt, sẽ tạo thành hợp chất sắt sunfua bao phủ lớp vỏ bên ngoài.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5320198 1
ốc dạ quang zới ốc cầu vồng đệp nhể 3adore3 còn ốc voi vàng nhìn nó giống trái xoài kết hợp zới con heo zới con ốc leng keng nghĩ tới lại đói bụng 3congratz3 mà chân bụng sao học cấp 2 3 chưa nghe wa ta nghe wa động vật chân khớp à 3ahhyes3

Chân bụng là loài động vật đi bằng bụng . . ! Khỏi học cũng biết =))

#5322195 0
Cảm Ơn Thiên Nhiên 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


loài ốc sên, tự phát, Ốc sên, động vật chân bụng, phát triển, kích thước, nhất thế, lớp vỏ, hợp chất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)