Sao Việt 2014-01-16 08:21:18

Người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân gây sốc khi đắp mặt bằng máu


[size=6] "Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân làm nhiều người choáng váng khi thực hiện phương pháp làm đẹp của…ma cà rồng.[/size]
 
Sau khi có được làn da trắng như trứng gà bóc nhờ phương pháp tắm trắng toàn thân nhưng "nữ hoàng dao kéo" vẫn chưa thỏa mãn với nhan sắc của mình. Cô tiếp tục thực hiện phương pháp làm đẹp khiến nhiều người "rùng mình" đó là… lấy máu bôi lên mặt.

Phi Thanh Vân và phương pháp làm đẹp gây sốc.


 


Đây là phương pháp chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet rich plasma). Phương pháp này sử dụng tế bào tự thân (tế bào của chính bản thân người được điều trị) xoa lên nơi cần điều trị. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao cho việc làm đẹp và trẻ hóa da.
Như vậy, "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đã tự lấy máu của mình lọc lại rồi xoa lên mặt. Mặc dù rất đau đớn và hơi kinh dị nhưng để có được làn da trắng đẹp, hồng hào… Phi Thanh Vân sẵn sàng chấp nhận.


 

Một người bạn thân thiết của Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: "Vân iu của mình đi làm đẹp bằng phương pháp PRP lấy máu tự thân lọc lại rồi chích vô mặt. Hay còn gọi là phương pháp của ma cà rồng. 
Giúp da trắng đẹp trẻ trung hồng hào.. ngồi nhìn thấy đau mà hơi kinh dị nhưng kết quả thật tuyệt vời..quả là người phụ nữ biết làm đẹp… Nhiều ngôi sao nước ngoài làm rùi…."
Phương pháp "ma cà rồng" này được được nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng nhưng ở showbiz Việt thì có lẽ Phi Thanh Vân là người đầu tiên dám thực hiện nó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)