Sao Việt 2014-01-17 02:11:23

Hiệp gà lại tung bộ ảnh ôm thân mật người yêu mới


[size=6]Mới đây, Hiệp gà chia sẻ bức ảnh chụp cùng một cô gái lạ cùng với lời chú thích "nửa đùa nửa thật" nói rằng đó là người yêu mới.[/size]
 
Nhưng khi được hỏi, nam diễn viên hài này đã một mực phủ nhận."Tôi qua chơi với một người bạn, hiện đang làm bà chủ của 1 quán cà phê ở khu văn công Mai Dịch và chụp với nhau mấy tấm ảnh. Sau đó 2 người trêu nhau rằng nhìn đẹp đôi thế này, thì post lên bảo là người yêu xem thế nào. Chứ chúng tôi không yêu đương gì cả", Hiệp Gà chia sẻ. Bên cạnh đó, Hiệp Gà thú thật rằng đây cũng là một phép thử của mình để đo sự quan tâm của mọi người.
Cứ tưởng rằng "trò đùa" chỉ dừng lại ở đó và Hiệp gà không còn muốn lăng xê tên tuổi bằng những chiêu trò tình cảm, thì chỉ cách đây ít phút, một "người yêu" khác của Hiệp Gà lại xuất đầu lộ diện.
Ban đầu, Hiệp gà chia sẻ bức ảnh chụp cùng cô gái lạ ở sân bay và một dòng chú thích: "Đây mới là người yêu mới". Tiếp đó, anh đăng loạt ảnh gần gũi, thân mật và khá tình cảm.

 


Hiệp Gà ôm ấp thân mật với "người yêu mới".
 


 


Cô gái cũng không ngại ngần hôn lên má của người đàn ông đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và hàng loạt scandal tình ái 

Không biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng dung nhan xinh đẹp cô "người yêu thật" của Hiệp gà đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)