Chuyện shock 2013-12-10 10:21:04

ngủ suốt 10 tiếng với "con dao"..... bị đâm sau lưng.


[size=6]Mặc dù bị một con dao dài 13cm găm vào lưng sau vụ ẩu đả giữa đêm khuya, người đàn ông vẫn có thể nằm ngủ một giấc ngon lành và chỉ tỉnh dậy khi thấy đau ở lưng.[/size]
Có lẽ vì mải chìm đắm trong giấc mơ đẹp mà một người đàn ông 42 tuổi sống tại thành phố Trenton, bang New Jersey, Mỹ vẫn ngủ ngon lành suốt 10 tiếng đồng hồ trong tình trạng bị dao găm thẳng giữa lưng mà không hề hay biết.
 
Ông Lt. Mark Kieffer, một cảnh sát viên cho biết, nạn nhân (xin giấu tên) đã bị đâm trong một vụ ẩu đả xảy ra tại số 600 Đại lộ North Clinton vào khoảng 2h sáng Chủ nhật ngày 8/12 
vừa qua.
 

Người đàn ông vẫn ngủ say mặc dù bị đâm vào lưng (ảnh minh họa)


Đêm đó, nạn nhân có uống một chút rượu và đứng ra ngoài cổng nhà hút một điếu thuốc. Bất ngờ, một người đàn ông khác xuất hiện để xin châm lửa nhờ nhưng nạn nhân đã từ chối. Xích mích bắt đầu xảy ra từ đó. Sau khi dùng dao đâm vào nạn nhân, thủ phạm đã bỏ chạy.
 
Ngay chiều hôm đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và xác minh nạn nhân bị đâm bởi một con dao dài 13cm. Qua kiểm tra được biết, đây không phải là loại dao bán sẵn trên thị trường.
 
Người đàn ông đã được chuyển gấp vào bệnh viên địa phương để rút bỏ con dao ra khỏi cơ thể. Hiện anh đang trong quá trình hồi phục và sẽ được xuất viện sớm trong thời gian ngắn sắp tới.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)