Chuyện shock 2013-12-09 07:44:52

Da dính chặt vào ghế sofa vì nằm bất động suốt 6 năm==> khổ thân những người quá béo


[size=6]Do cơ thể quá nặng nề (218kg) nên cô Grinds chỉ có thể nằm bất động trên ghế sofa suốt 6 năm trời. Điều này đã khiến làn da của cô bám chặt vào bề mặt ghế.[/size]
Năm 2004, cái chết của người phụ nữ có tên Gayle Laverne Grinds, 39 tuổi sống tại hạt Martin, Mỹ đã trở thành đề tài nóng hổi sôi sục trên khắp các trang báo cũng như diễn đàn.
 
Trên thực tế, cân nặng 218 kg của cô so với những người mắc bệnh béo phì nổi tiếng trên thế giới khác cũng chưa phải là "đối thủ" nhưng cũng chính vì cơ thể nặng nề này mà cô Grinds đã nằm liệt giường suốt 6 năm. Bất ngờ hơn cả là làn da của cô cũng dính chặt vào chiếc ghế sofa mà cô thường nằm.
 

Làn da của cô Grinds dính chặt vào ghế sofa sau 6 năm nằm bất động trên đó

 
Mặc dù đã được các nhân viên cứu hộ giải cứu trong vòng 6 tiếng nhưng cô Grinds vẫn không qua khỏi sau một thời gian dài chống chọi với nỗi khổ sở nằm bất động một chỗ. Nguyên nhân được xác định là do căn bệnh béo phì gây ra.
 
Người chồng cho biết sau khi nhận tình hình sức khỏe của vợ không ổn định. Vì vậy, ông đã cố gắng kéo vợ ra khỏi ghế nhưng cô Grinds vẫn không thể cử động được.
 

Cô Grinds vẫn qua đời dù đã được đội ngũ cứu hộ tới cấp cứu kịp thời

 
Với chiều cao chỉ 1m45 nhưng nặng tới hơn 200kg nên cơ thể đè nặng đã khiến làn da của cô Grinds bám chặt và phát triển liền vào bề mặt ghế sofa. Để giải cứu được người phụ nữ, các nhân viên cứu hộ đã phải đục tường để đưa cả cô Grinds và chiếc ghế ra khỏi căn hộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)