Tin tức - pháp luật 2015-03-11 07:03:21

Nghiện ma túy đi cướp tài sản của học sinh


Để có tiền sử dụng ma túy, đối tượng Lưu Minh Tú (SN 1995, trú tại Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, Lạng Sơn) đã dùng thủ đoạn xin đi nhờ xe đạp của các em học sinh, sau đó cưỡng đoạt lấy tài sản đem bán.

Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, khoảng 13h30 ngày 9/3, Công an thành phố Lạng Sơn nhận được đơn trình báo của cháu Lý Văn Hiếu (SN 1998), học sinh trường THPT Cao Lộc về việc bị một nam thanh niên khống chế, đe dọa rồi cướp tài sản.

Sau khi vào cuộc xác minh, điều tra, đến khoảng 19h cùng ngày, cơ quan chức năng đã làm rõ và bắt giữ được thủ phạm Lưu Minh Tú.


Hai chiếc xe tang vật cướp được của đối tượng Tú đã bị lực lượng chức năng thu giữ.

Cơ quan chức năng xác định, đối tượng Tú đã dùng thủ đoạn xin đi nhờ xe đạp của các em học sinh thường đi một mình, sau đó đến đoạn đường vắng thì thực hiện hành vi cưỡng đoạt, cướp tài sản. Khi thấy các em có hành vi kháng cự thì chúng dùng vũ lực khống chế, đe dọa.

Sau khi cướp được xe đạp của cháu Hiếu, đối tượng Tú đã đem bán được 400 nghìn đồng.


Đối tượng Tú tại cơ quan Công an.

Tên Tú còn khai nhận, trong ngày 9/3, với thủ đoạn tương tự như trên, đối tượng đã cướp xe đạp của một em học sinh khác.

Hiện Công an thành phố Lạng Sơn đã thu hồi được hai chiếc xe tang vật và ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lưu Minh Tú về hành vi cướp tài sản.

Được biết, Lưu Minh Tú là đối tượng nghiện ma túy đã từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)