Nghệ thuật - blog 2018-10-01 10:31:49

Nghệ thuật trang trí không gian phòng bếp đẹp hiện đại


Với mỗi gia đình, phòng bếp đẹp là không gian gần gũi, gắn kết giữa các thành viên lại với nhau. Tuy nhiên việc sắp xếp từ nội thất đến cách trang trí trong không gian lại không hề dễ dàng.
Để thuận tiện hơn cho chị em nội trợ trong việc bài trí nội thất phòng bếp và không gian đẹp mời bạn cùng xem qua bài viết bên dưới nhé!Trang trí không gian phòng bếp đẹp, hiện đại sang trọng (Ảnh: ST)

Trang trí phòng bếp đẹp với không gian xanh

Phòng bếp gia đình luôn đảm bảo tiêu chí rộng thoáng để đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nấu lẫn người ăn. Vì vậy, bạn có thể biến không gian đó trở nên trong xanh hơn nhờ một chậu cây xanh hoặc những chậu hoa nhỏ được thiết kế gọn gàng.Không gian phòng bếp đẹp với màu xanh thiên nhiên (Ảnh: ST)

Hơn thế nữa, bạn có thể tận dụng những chai lọ, hoặc thùng xốp nhỏ để trồng các loại cây rau ăn được, vừa tiết kiệm chi tiêu trong gia đình lại có một không gian bếp ngập tràn màu xanh thiên nhiên.Nội thất phòng bếp đẹp với cách trang trí chậu cây xanh (Ảnh: ST)

Trang trí phòng bếp đẹp với gạch ốp tường

Gạch ốp tường, một trong những vật liệu được lựa chọn nhằm trang trí không gian phòng bếp đẹp. Thường gạch ốp tường sẽ được chọn những mẫu có hoạ tiết hoa quả hay tông màu phù hợp để dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi nấu ăn xong.Gạch ốp tường phòng bếp sang trọng, đẹp và dễ vệ sinh (Ảnh: NTHM)

Nếu không gian phòng bếp nhỏ bạn có thể sử dụng gạch ốp tường màu trắng sáng để giúp diện tích phòng như được nới rộng ra, thông thoáng hơn.

Không gian phòng bếp đẹp với tranh treo tường

Trang trí nội thất nhà ở với bất kỳ không gian nào, tranh treo tường vẫn luôn được lựa chọn, với mỗi không gian tranh treo sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.Phòng ăn sang trọng có trang trí tranh treo tường hiện đại (Ảnh: NTHM)

Một căn phòng bếp đẹp được trang trí tranh treo tường nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, đồng thời tranh treo tường phòng bếp có thể là món ăn, gia đình sum họp, hay những bức tranh hoa lá,… thể hiện được ý tưởng, mong muốn của người chủ không gian. Vị trí treo tường phòng bếp thường là cạnh bàn ăn hoặc kệ tủ bếp, sao cho phù hợp với mọi thứ trong căn phòng.Tranh treo tường phòng ăn đơn giản đẹp (Ảnh: ST)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)