Tin tức - pháp luật 2013-11-11 04:10:55

MC The Voice "lãnh đá" vì "xin tràng pháo tay" cho nạn nhân bão


[size=7]MC The Voice "lãnh đá" vì "xin tràng pháo tay" cho nạn nhân bão[/size]

 


theo Afamily / Trí Thức Trẻ | 11/11/2013 07:30 Chia sẻ:

[size=6]MC Yumi Dương lại một lần nữa khiến khán giả bất bình bởi lối dẫn vô ý tại The Voice trên sóng truyền hình trực tiếp.[/size]
Lần đầu đứng một mình trên sân khấu The Voice mà không có sự tương trợ của MC Phan Anh, MC Yumi Dương lại một lần nữa mắc những lỗi không thể chấp nhận trên sóng trực tiếp.
Mở đầu chương trình, Giọng hát Việt dành vài phút trong thời lượng phát sóng để sẻ chia sâu sắc với nỗi đau của người dân phải chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến (Haiyan). Đây nhẽ ra là một động thái đáng quý, đầy ý nghĩa của một chương trình giải trí, thế nhưng MC Yumi Dương đã làm hỏng tất cả.

MC Yumi Dương

Sau khi nói về những chia sẻ của chương trình và hoạt động từ thiện của các thí sinh vừa qua, Yumi Dương tiếp tục liến thoắng: “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ…” và ở dưới là những tiếng vỗ tay gượng gạo của một vài khán giả.
Sự vô ý, vô tâm của nữ MC đã ở mức “không còn gì để nói” khi cung cấp sai thông tin bão ở miền Trung trong khi bão Hải Yến đã di chuyển về miền Bắc.

 


 


Dư luận bất bình và đưa ra nhiều lời chỉ trích dành cho nữ MC

“Lỗi miệng” này của Yumi Dương đã nhận được khá nhiều “gạch đá” từ dư luận. Dù mới tham gia dẫn Giọng hát Việt 2013 chưa được bao lâu nhưng đây đã là lần thứ 2 Yumi nhận những lời chỉ trích, phàn nàn về chuyên môn của mình. Trước đó, trong lần đầu tiên đứng trên sân khấu The Voice Việt, Yumi Dương đã bị chê là phản cảm, vô tâm khi liên tục mắc những lỗi sai một cách vô duyên, khó hiểu, bên cạnh kỹ năng dẫn còn khá "non", không biết tiết chế cảm xúc…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)