Tin tức - pháp luật 2015-03-23 09:47:51

Mặc bikini khoe vùng kín trong đám tang ở miền Nam , rất tĩnh và đẹp gái


Trong đám tang ở miền Nam, không hiểu vì sao lại xuất hiện cô gái mặc bikini hai mảnh màu đỏ vừa làm xiếc vừa khoe vùng kín để xin tiền khách rất lộ liễu.
Đi theo cô gái này là một thím MC dẫn chương trình khá chuyên nghiệp. Thím này mồi chào khách dự đám tang bằng câu nói: “Chương trình của tụi em là chương trình chung một tấm lòng” và “Có tiền là quyền khám giá kim tự tháp. Cho ở đâu, nhét ở đó”.


Khi thấy có người đàn ông “mở hàng” bằng 100.000 đồng, cô nàng mặc bikini nói giọng nửa nam nữa nữ tên TT liên tục mời mọc: “Nhét đi anh. Trời ơi, nhét thoải mái”.

Sau một hồi phân vân trong việc chọn địa điểm gửi tiền, người đàn ông da ngăm đen vạch quần chip của TT và nhét tiền vào chỗ đó.

Tiếp theo, một số thanh niên khác như gỡ bỏ được áp lực của người đi đầu và cũng tới ủng hộ tiền cho TT theo cách phản cảm như vậy. Điều đáng nói là trong đám tang có khá nhiều trẻ em.Có được tiền, TT bắt đầu diễn sung hơn với các màn giữ cành hoa thăng bằng trên mũi, giữ thăng băng chiếc bàn lớn hay chồng ghế nhựa bằng vật cứng ngậm trong miệng, nhỏ nến đang cháy lên tay,…Số tiền mà TT nhận được cũng ngày một nhiều hơn.

Theo lời giới thiệu của MC, cô nàng mặc bikini diễn xiếc trong đám tang ở miền Nam là người chuyển giới từ nam sang nữ.Xem qua clip đang được chia sẻ trên Facebook, nhiều người cảm thấy sốc nặng và thắc mắc tại sao chủ nhà lại cho phép TT mặc mát mẻ cũng như làm trò phản cảm trong đám tang.

“Đám tang mà trời. Hết thuốc cho lũ này rồi”;

“Cha mẹ kiểu gì mà để các em nhỏ thấy cảnh khó coi như vậy. Thật là ngu đần”.

“Người ở dưới làm chắc khó yên nghĩ khi thấy cảnh này”;…

Theo bạn AM, “Không như ở nơi khác, miền Nam là vậy. Đám tang càng quẩy tưng bừng thì người chết càng vui vẻ ra đi. Mình sống trong đó 1 năm thấy cũng buồn cười mấy con này, hầu như toàn 3D, chuyển giới, hiếm lắm mới có cave”.

Dù vậy, lời giải thích này không lọt tai nhiều người vì nếu mời ca sĩ hát hò trong đám tang thì không sao, còn màn diễn xiếc, khoe vùng kín của TT quá phản cảm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xem clip full ko che ko cưng :)) ngay Sài Gòn lun. Khỏa thân 100% trình diễn thời trang trong đám tang. Nhiêu đây ăn nhầm j :))

có nhưng ra đảo mới xem được 3crisp3

Tại sao lại thế hả bạn.mình ở hn lên k biết.đám tang thường là buồn sao lại thế.ai biết chỉ giáo tận tình nhé :(

@ngoctin1201 mấy năm gần đây trong miền Nam và các tỉnh miền Tây nguời ta nghĩ thoáng hơn rồi ko có còn như xưa nữa. Họ muốn thuê ca sĩ nhạc sống hoặc pê đê về trình diễn 1 phần là muốn xóa bớt cái không khí ảm đạm khóc lóc của đám tang, 1 phần theo mình nghĩ là ở cái tư tuởng thích thể hiện tý, đám tang hay đám gì cũng vậy cứ hoành tráng tý nó mới đẳng cấp :)

@saigonnguyenkim đám gì thì cũng có một hội nhí nhố vừa nói cười vừa đánh chén 123 dzô thôi 3crisp3

@saigonnguyenkim vl.ở bắc nhà đang có đám tang mà cười cười nói nói là ăn đấm rồi đấy.đằng này thuê cả ca sĩ về hát.bá đạo.làm mình nhớ cái bài hạnh phúc của 1 tang gia của vũ trọng phụng.theo em như thế là k lên.

@saigonnguyenkim Thánh có thể inbox link cho mình với ạ!

@saigonnguyenkim vua roi o long an mot dam tang con danh DJ nua kia

cho đi cho đi 3crisp3

gốn cái lài, toàn cú có gai đó mấy cha3ahhyes3

SG thì pede chuyên đi đám tang đêm cuối, biểu diễn kiếm tiền3ahhyes3

Nhìn giống mấy bà đồng cô, cái khoản tung bàn tung ghế gặp hoài

@YagamiRaito : cái này chỉ có trong SG, mày ở đâu mà gặp hoài3ahhyes3

@oversea68 xàm nách3crisp3 , sát bên nhà tao có cái sân đình kìa , rằm lớn là mấy bả qua hứng bàn ghế cho mày thấy , với lại đám buê đuê này đi diễn khắp chứ có phải mình SG đâu , tao mới đi đám hôm thứ 7 cũng có kìa , nhiễu đèn cầy luôn 3crisp33crisp3

@YagamiRaito : nhà mà ở đâu3ahhyes3

@oversea68 hỏi hoài vậy mẹ =))

Nay la may nghe si ao thuat 3D ah. O duoi que nguoi ta goi la mua bong va xiec ah….. Cai nay thi hoi wa tai vi mac bjkini

#5341242 2
Cú có gai rồi 3ahhyes3

Cú có gai ,dm 3ahhyes33crisp3

Vậy mà tụi nó dám bảo OPPA là pede! 3bye3

Opa gay3crisp3

Xứ tao đấy..nói thật củng zui khi xứ mình lại có phong trào như thế

đám tang mà cứ như ngày hội, không ra thể thống gì.

Chủ đề cùng mục


đám tang, trong đám, mặc bikini, trong đám tang, khoe vùng kín, chương trình, người đàn, nàng mặc bikini, phản cảm, miền Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)