Ảnh - truyện vui 2017-02-21 12:53:41

Lật tẩy những pha Photoshop thất bại đến nổi muốn "độn thổ" cho xong


Bên cạnh những bậc anh tài "phù phép" cho ảnh trở nên ảo hơn, vẫn còn đó những tay thợ làm ẩu khiến tác phẩm như được Photoshop bởi một người học vỡ lòng.
Không thể phủ nhận Photoshop đã giúp chất lượng hình ảnh ngày càng đi lên và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh những bậc anh tài "phù phép" cho ảnh trở nên ảo tung chảo, vẫn có những tay mơ làm việc không có tâm, khiến tác phẩm như vừa được Photoshop bởi một người học vỡ lòng. Dưới đây là những ví dụ điển hình:

1. Trông có vẻ như Adam Levine đang mặc chiếc váy đỏ ấy nhỉ? Còn ngón tay kia, sao trông dài thế?2. Có vẻ như bộ bikini này được vẽ bằng Paint chăng?3. Chân của cặp đôi này có gì đó không ổn thì phải…4. Anh gì ơi, sao làm mất cả cánh tay phải của cô bé mẫu rồi5. Adam ơi, anh tập gì mà bụng thon bất ngờ thế?6. Uống ly cà phê cho tỉnh táo anh ơi! Sao tay cô ấy chỉ còn có 2 ngón thế này?7. Có vẻ như cầu thủ bóng rổ này có thuật bay lơ lửng…8. Muốn học đàn giỏi, bạn phải có đến 6 ngón tay!9. Cằm dưới của cô ấy mất đâu rồi nhỉ?10. Bàn tay ấy là của ai? Ai đã nắm tay cô gái ấy?11. Trông như em bé được cắt - dán vào ấy nhỉ?12. Cái chân… cái chân sao thế này?13. Cô gái này đang luyện Yoga à? Ai giải thích giúp tôi với…14. Trong ảnh chỉ có một cánh tay, nhưng có đến 2 bàn tay nắm giữ em bé?15. Lại là bàn tay bí ẩn ấy…16. Cái bóng phản chủ17. Thế hoá ra cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang nắm tay ai thế nhỉ?18. Luyện theo những bài tập này, bạn sẽ có được vòng 2 thon không tưởng!19. Truy tìm gấp bàn tay bí ẩn, mi có thôi ám các người mẫu thời trang không hả?20. Cạn lời21. Photoshop thế này thì không còn lời nào để nói nữa rồiTheo : Kenh14(Tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)