Ảnh - truyện vui 2017-02-21 09:16:10

Tai nạn khi mua hàng online - bao lần rồi chưa chừa =))


Dù biết rằng không nên cười trước sự đau khổ của người khác nhưng sự nhẹ dạ cả tin của những "con gà công nghiệp" này vẫn khiến bạn không thể nào nhịn nổi.

Mạng là ảo, mua hàng trên mạng càng ảo hơn gấp bội. Nếu không phải là những người tiêu dùng thông thái, người mua rất dễ rơi vào cảnh "há miệng mắc quai" như những nạn nhân của mua hàng online dưới đây.

1. Tôi vẫn cứ nghĩ mình là kẻ mua hời nhất thế gian cho tới khi được trải nghiệm "trên tay".2. Ở đời phải luôn ghi nhớ chân lý "Kích cỡ tỷ lệ thuận với giá tiền", OK?3. Cứ nghĩ rằng cả nhà sẽ có một bữa ăn đưa cơm nhờ chiếc thớt gỗ mới mua nhưng đời không như là mơ.4. Giúp em trả lời câu hỏi: "Phải làm thế nào để ngồi vừa trên đôi ghế mới sắm đây?".5. Mẹ tôi hí hửng lắm vì tưởng rằng mua được chiếc balo giá rẻ cho thằng cháu.6. Làm sao để xỏ được hai chân vào chiếc quần legging lóng lánh này?7. Sau một hồi chọn lựa trên mạng, em gái tôi đã nhận được đúng đôi giày yêu thích, tiếc mỗi là không đi vừa.8. Cô bạn cùng phòng vui lắm vì nàng mua được chiếc kệ để tivi giá chỉ 300 nghìn đồng.9. Gián cũng có tư cách, cũng cần phải đọc sách như con người nhé!10. Áo order về đúng màu, đúng size, đúng chất liệu rồi, chỉ khác là không phải dành cho người mặc mà thôi.11. Túp lều lý tưởng của anh và của em.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)