Ảnh - truyện vui 2017-03-02 13:52:56

Trào lưu nhắn tin hot nhất Facebook hôm nay: "Cho em hỏi đường nào đến trái tim anh?"


Một loạt những câu trả lời hài hước cho câu hỏi "Đường nào đến trái tim của em/ anh?" mới đây đã khiến cư dân mạng cười mệt mỏi vì vừa sáng tạo vừa bá đạo.
Người yêu thật sự là một khái niệm khó để định nghĩa. Lúc thì đáng yêu không sao tả được, lúc thì dở dở ương ương chỉ muốn… đá cho một cái. Nhưng mà phải công nhận một điều rằng có một người để đùa nghịch, để chọc ghẹo hay ngày ngày nhắn tin nói nhảm cũng vui chứ nhỉ! Cái đứa dở hơi đấy dù nhiều lúc phiền toái thật, nhưng đúng là một ngày không được gặp, một ngày không được nói chuyện là thấy trống vắng hẳn ngay.

Cư dân mạng mới đây lại vừa nghĩa ra thêm một trào lưu mới để bạn có thể tha hồ đem người yêu của mình ra để làm "chuột bạch" thí nghiệm. Bắt nguồn từ một bức ảnh trên Facebook cá nhân của anh bạn tên Trần Lê Ngọc Thắng với đại ý "hãy gửi tin nhắn cho người yêu của bạn và hỏi "Cho em/ anh hỏi đường đến trái tim của anh", rất nhiều người sau đó đã hí hửng đi nhắn tin ngay cho nửa kia của mình và khoe kết quả. Cùng xem thử một loạt những câu phản hồi "bá đạo" nhất. Và cũng đừng quên thử ngay trào lưu này với nửa kia của mình nhé!

1. "Đường cụt rồi anh, xin lỗi vì đống mỡ của em" - nghe thương thế…2. Cái này người ta gọi là lãng mạn một cách thực tế đó các bạn!3. Hoàng ơi, liệu Hoàng còn người anh em nào cũng đáng yêu như Hoàng không? Xin hãy giới thiệu…4. Chân Thành chính là con đường.5. Hạnh thật sự là một con người có tính cảnh giác cao…6. Hỏi ngắn gọn xin hãy trả lời gọn. Nói dông dài tầm này cho ai nghe vậy?7. Đường phong toả rồi, vui lòng tìm đường khác!8. "Anh không cần đi đâu cả, vì anh đang ở trong chính trái tim em rồi." - thử hỏi bao nhiêu chàng trai không tan chảy khi nghe người yêu mình trả lời như thế này cơ chứ…9. Một cô gái cập nhật trào lưu cực nhanh! Tính nhờn với chị hả cưng?10. Ơ kìa người ta đang chân thành thế này cơ mà, say xỉn gì cơ chứ!11. Mất xe thì về ăn đòn chứ ở đó mà hỏi với chả đáp!12. Người đàn ông này quả thật lạnh lùng các cậu ạ!13. Đùa tí thôi làm gì căng thế…Theo : Kenh14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)