Chuyện lạ 2012-10-30 01:39:16

[LẠ] Các bà vợ đồng loạt... nude để ủng hộ chồng


Hành động này được thực hiện với mục đích ủng hộ những người chồng đang phục vụ trong quân ngũ.
Mới đây, một nhóm các bà vợ từ 19-40 tuổi của binh sĩ Anh có tên gọi Garrison Girls đã cùng nhau thực hiện bộ lịch… nude để thể hiện sự ủng hộ chủ nghĩa anh hùng và những người chồng đang phục vụ ở quân ngũ.

Cô Sarah Bennett Thurson, 35 tuổi, người có chồng là Paul đang làm việc ở Binh chủng thông tin tín hiệu cho biết: “Tôi muốn làm một điều gì đó tích cực. Tất cả bắt đầu khi tôi xem buổi tin tức trên BBC về những phụ nữ đòi bình đẳng giới bằng cách khỏa thân. Thật sự khó khăn khi làm một người vợ của binh sĩ và tôi hi vọng điều này sẽ làm được điều gì đó cho những ông chồng đang phục vụ đất nước”.


Một nhóm các bà vợ của binh sĩ Anh đã thực hiện bộ ảnh nude để ủng hộ cho những người chồng đang phục vụ quân ngũ. Đây là hoạt động thường niên được duy trì từ năm 2008 đến nay.


Trong bộ ảnh nude nói trên, những người phụ nữ đều không để lộ mặt và họ cùng tạo dáng với những chiếc mũ thủy thủ. Bộ lịch 2013 của Garrison Girls được bán với giá 10 bảng Anh (khoảng 335.000 VNĐ). Số tiền lợi nhuận sẽ gửi tới những người binh sĩ đang phục vụ ở 3 nhóm quân đội, bao gồm đặc công Hoàng gia, thủy thủ tàu HMS Sutherland và Binh chủng thông tin tín hiệu.

Cô Sarah nói thêm: “Những bức ảnh cho thấy chúng tôi thực sự là ai, đó là vẻ đẹp của tế bào chết, vết rạn khi mang thai hay những nếp nhăn trên cơ thể. Chúng tôi cố tình bỏ qua khuôn mặt mỗi người với hi vọng hình ảnh này sẽ đại diện cho sức mạnh đoàn kết của những người vợ nơi quê nhà”.

Cô Lorna Rogers, một trong số những bà vợ của nhóm Garrison Girls.


Một người vợ khác, cô Lorna Rogers, đến từ Wigan, có chồng là anh Adam, làm kỹ sư đặc công của Hoàng gia, cho biết: “Chồng tham gia quân ngũ khiến cuộc sống rất khó khăn và khi tôi đang mang thai, tôi cảm thấy rất dễ bị tổn thương. Tôi muốn thể hiện sự ủng hộ chồng bằng cách làm chụp ảnh nude. Những bà vợ khác cũng làm tương tự, điều này khiến tôi rất thoải mái. Chồng tôi rất tự hào và hạnh phúc”.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)