Tin tức - pháp luật 2014-02-21 10:34:48

(kisu)Kiev trước và sau bạo loạn đẫm máu


Quảng trường Độc lập ở thủ đô Kiev của Ukraina tan hoang giống như bãi chiến trường đầy khói lửa sau bạo động.

Quảng trường Độc lập tại thủ đô Kiev trước và sau bạo động. Quảng trường Độc lập bình yên trong ngày 22/4/2009 (ảnh trên), nhưng trở thành một nơi đầy tang tóc (ảnh dưới) sau các vụ đụng độ ác liệt giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động từ chiều 18/2. Ảnh: AFP.
Tòa nhà thương mại ở Kiev bình yên vào ngày 18/2 và hỗn loạn vào ngày 20/2. Ảnh: EPA.
Đài phun nước bao quanh tượng đài tại quảng trường Độc dường như biến mất trong biển lửa, khói và những người biểu tình. Theo Reuters, 75 người, bao gồm cả người biểu tình và cảnh sát, đã thiệt mạng trong cuộc đụng độ từ chiều 18/2. Ảnh: EPA.
Người biểu tình chất gạch, đá, lốp và các loại chướng ngại vật khác để chặn hoạt động giao thông dưới một cây cầu ở quảng trường Độc lập. Bộ Nội vụ Ukraina cho biết, những người biểu tình đang giữ 67 cảnh sát làm con tin tại thủ đô Kiev. Ảnh: EPA.
Kiev thanh bình ngày nào giờ giống như một bãi chiến trường. Ảnh: EPA.
Rác, gạch, đá, bao tải cát ngập tràn gần đồng hồ hoa lớn nhất thế giới. Nhiều báo đăbg hình ảnh chiếc xe bọc thép cháy ngùn ngụt khi tiến vào quảng trường. Ảnh: EPA.
Lệnh ngừng bắn giữa phe đối lập và chính phủ gần như sụp đổ hoàn toàn khi cảnh sát chống bạo động và những người biểu tình liên tục nã đạn vào nhau trong 3 ngày qua. Ảnh: EPA.
Cả phe biểu tình và cảnh sát đều cáo buộc nhau dùng đạn thật trong các vụ đụng độ. Bộ Nội vụ Ukraina khẳng định lực lượng an ninh chỉ nã súng để tự vệ. Ảnh: EPA.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)