Người mẫu - hoa hậu 2012-07-19 10:43:25

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World


[size=2]Đặt chân đến Trung Quốc ngày hôm qua sau một chuyến bay dài, Hoàng My nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác cũng như thành viên BTC cuộc thi.[/size] Ngày đầu tiên hội ngộ, tất cả các thí sinh đều rất vui vẻ và thân thiện. Họ bắt đầu làm quen, chụp ảnh kỷ niệm, và ăn tối cùng nhau tại khách sạn. Đại diện Việt Nam Hoàng My tạm thời được xếp ở chung phòng với Hoa hậu Malaysia. Đến thời điểm hiện tại, Hoàng My là một trong số ít những thí sinh đã có mặt tại Nội Mông, Trung Quốc.

Hoàng My cho biết cô cảm thấy dễ chịu khi ở chung với hoa hậu Malaysia và hai người cũng đã kịp đặt ra một số "quy tắc" khi ở cùng nhau để có thể đảm bảo cả hai đều thoải mái. Cô chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi đi xa mà thấy nhớ Việt Nam lắm, những lần trước tôi không có cảm giác như vậy. Có lẽ chính tình cảm của khán giả cùng gia đình và người thân trước giờ lên đường đã làm cho tôi thấy quyến luyến".

Bà Julia Morley.

Hoàng My cũng có buổi gặp gỡ đáng nhớ với bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World. Bà đã tiến đến ôm hôn cô khi cô mới đến khách sạn và đang làm thủ tục nhận phòng. Những người làm việc trong ban tổ chức cũng rất lịch thiệp, điều đó làm cho Hoàng My có cảm giác đầu tiên rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Cô cho biết: "Quản lý của tôi là người Pháp rất dễ thương và hài hước. Ở Ordos khá khó khăn trong việc liên lạc về Việt Nam vì internet không thuận tiện nhưng tôi sẽ vẫn cố gắng giữ liên lạc để gia đình và khán giả yên tâm".

Hiện tại, BTC cũng đang gấp rút hoàn thiện sân khấu để chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra tại Sân vận động Dongsheng Fitness Centre.

Hoàng My trông rất tươi tắn tại sân bay Ordos, Trung Quốc sau một chuyến bay dài.

Người đẹp cùng các thí sinh khác tranh thủ pose hình khi đang trên xe về khách sạn.

Hoàng My chụp ảnh cùng đại diện Ban tổ chức.

Hoàng My (thứ 4 từ phải sang) nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác.

Tất cả các người đẹp đều rất thân thiện.

Ảnh "tự sướng" của Hoàng My và Hoa hậu Malaysia.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xấu…… hàng họ nhìn ko ngon… ko like đâu 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


Hoàng My, thí sinh, đầu tiên, Việt Nam, Hoa hậu, Trung Quốc, sau một chuyến bay, chóng hòa nhập, thí sinh khác, chụp ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)