Chuyện shock 2018-10-21 20:58:55

Hậu 20/10, chị em 'khoe' những món quà éo le: Người được tặng 2 củ khoai lang, người ngỡ ngàng thử thai 2 vạch


20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam - là ngày phái yếu được cả nước tôn vinh và nâng niu nhất. Nhưng đúng là đời không như mơ, những bài viết được chị em ồ ạt bình luận lại thuộc chủ đề "năm nay không quà, không lời chúc".

1. Chồng tặng cho 2 củ khoai

"20/10 của em đây các chế. Có chút dỗi hờn. Chả là cách đây mấy hôm em có đá trước mấy câu là sắp đến 20/10 rồi. Em bảo chồng tặng em 1 bông hồng 10 nghìn em cũng vui rồi, không cần quà chi cho tốn tiền.Cứ tưởng hôm nay ông ý mua cho 1 bó hoa, đợi từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều ngủ dậy vẫn không thấy gì, cũng không 1 lời chúc. Lúc sau bảo em dậy ăn khoai đi (em dặn mua lúc sáng). Anh mua cho 2 củ khoai nướng (1kg 2 củ thôi) nó lấy anh 40 nghìn, to thế không biết. Em buồn lắm. Em nghĩ nếu bỏ 40k mua cho em 1 bông hồng em sẽ vui hơn hoặc 1 củ khoai kèm 1 bông hoa hồng. Vì lúc sáng em dặn thấy hàng khoai nướng mua cho em. Rồi đói cũng ăn hết 1 củ khoai nướng 5 lạng, vừa ăn vừa nghẹn ở cổ họng nhưng không giám khóc, khóe mắt cứ cay cay. Từ lúc yêu đến lúc cưới em chưa được tặng hoa bao giờ.".

2. Tặng nguyên thau đồChẳng hoa, chẳng quà đã buồn đến xót ruột rồi. Nhưng được chồng tặng cho cả thau đồ thế này thì chắc cũng không muốn nhận.

3. Chẳng quà cáp còn phải lấy tiền cho người yêu tặng… bạn thân

"20/10 của các chị thế nào ạ?

Em thì cảm thấy hôm nay vừa bực điên cả máu lên đây ạ.

Chả là em và người yêu em yêu nhau 4 năm rồi. Nói chung là từ lúc yêu nhau đến giờ, ngày lễ hay sinh nhật của em ông ý cũng chả tặng quà cáp hoa hòe gì cả. Nhiều lúc nghĩ tủi thân lắm ạ. Ừ thì cứ cho là mấy năm trước chưa đi làm chưa có điều kiện để mua gì tặng em. Nhưng 1 năm nay rồi, đi làm có lương cũng tiêu hết, nay 20/10, cả mẹ và em gái mà anh cũng không mua nổi 1 bông hoa chứ nói gì đến mua tặng em!

Tâm sự của một cô nàng chán người yêu vì quá vô tâm

Thế mà hồi chiều các chị ạ, anh nói anh mượn tiền em để đi mua hoa tặng con dở hơi ở chỗ làm vì chơi thân với nhau ý ạ. Hài thế không biết các chị ạ. Em nói 1 câu thôi: "Không, đem tiền về trả cho vợ". Các chị biết nó nói câu gì không? Nó bảo không trả, lấy tiền đi mua bó hoa tặng con đấy rồi.

Thế là em xả cho 1 trận bảo cấm tiêu tiền của tôi, cầm tiền đủ về cho tôi ngay và luôn. Xong ý ra chừng em không tôn trọng nó. À mà các chị có thấy ở đâu cái kiểu, nếu anh có tặng quà cho mẹ và em gái anh thì anh cũng lấy tiền của em ra tặng cơ ạ. Mình cũng là phụ nữ mà phải bỏ tiền ra đi tặng người khác ạ. Bảo là tặng mẹ ruột mình cơ, đây đằng này mẹ anh ý, anh cũng bảo mượn tiền mua quà.

Các chị thấy thằng này bỏ được chưa ạ? Em đang chán ngán lên tận óc rồi đây!".

4. Tặng đứa con gái

Món quà là thêm… ''thị cún''

Chắc đây sẽ là món quà đáng yêu nhất năm rồi!

5. Tặng đôi dép tông

Tặng nguyên đôi dép tổ ong làm quà

Chắc chẳng có anh chồng nào lầy lội như anh này mất. Đúng là tặng vợ một món đồ thời trang độc đáo và mới lạ.

6. Không được tặng gì thôi tống cổ chồng khỏi giường

Anh chồng này thì lại đáng thương ghê. Chẳng biết vô tình hay cố ý quên đi ngày đặc biệt tối nay lại phải ngủ lạnh dưới đất.

7. Đường ai nấy đi

Sự chia tay trong đau khổ.

Buồn nhất là những tranh cãi trong ngày lễ. Người đàn ông thì vô tâm, chị em phụ nữ trong ngày này lại quá nhạy cảm, khiến xung đột dâng cao tới vậy.

Chị em à, là phụ nữ được chồng quan tâm và yêu thương là một điều hạnh phúc nhưng cũng đừng quên những niềm hạnh phúc do mình tự tạo ra để tránh những sự thất vọng, buồn tủi nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)