Chuyện shock 2018-10-14 16:11:30

Diện trang phục dân tộc quá gợi cảm thành phản cảm, cô gái nhận nhiều chỉ trích


Cô gái có gương mặt khá ưa nhìn xuất hiện trong trang phục dân tộc Mông đã nhận về không ít "gạch đá".

Mỗi khi mặc trên mình bộ đồ truyền thống người ta thường nghĩ ngay đến những hình tượng cô gái nền nã, dịu dàng. Cũng bởi vậy nên hình ảnh của một cô gái mới đây đã nhận không ít chỉ trích từ dân mạng.

Mặc bộ đồ dân tộc Mông váy áo sặc sỡ, khung cảnh chụp hình cũng ở vùng núi nhưng cô nàng đã hở ngực quá đà. Bộ đồ kín đáo bị cô gái này cố tình kéo trễ phần ngực, lộ ra gần như là cả vòng một khủng.

Ăn mặc sexy, gợi cảm có lẽ là phong cách được nhiều người đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên, từ gợi cảm trở thành phản cảm ngay lập tức nếu hở hang quá đà và bộ đồ mặc bên ngoài không hề phù hợp.
Mặc đồ truyền thống nhưng lại ăn mặc như thế này thật sự quá không thích hợp.

Cô gái xuất hiện trong tấm ảnh có gương mặt xinh đẹp. Nhưng chính vòng một trễ nải, hở bạo khiến cô nhận về những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Một số người cho rằng cô nàng đã hủy hoại nét đẹp của chiếc áo truyền thống dân tộc Mông. Chẳng có người dân tộc Mông nào lại khiến bộ váy của mình trở nên khó coi, khó chấp nhận như vậy hết.

Số khác nghĩ đây có thể là một sản phẩm của photoshop vì nhìn mọi thứ không có được nét tự nhiên.

"Tấm thứ nhất nhìn photoshop ở phần ngực bên phải. Nhìn khá rõ khi nhìn đường cong của áo nhưng không thấy nếp gấp. Trong khi đó viền ở ngoài là thẳng băng. Đó đó ta thấy đây là ảnh đã chỉnh sửa.

Tấm thứ hai quan sát lại nhìn ngực bên trái, cũng kiểu tương tự. Viền ngoài thẳng còn viền trong cong. Đây có thể là ảnh chỉnh sửa qua rồi. Nhìn hai phần ngực của nữ cũng không đều nhau", một dân mạng đưa ra ý kiến.

"Có một sự xúc phạm, tự dưng đồ truyền thống lại đưa lên để phô bày bộ ngực. Bạn nữ trong ảnh nếu đọc được bình luận thì nên xem lại đi nhé, đừng vì tấm hình mà khiến mọi người ghét bỏ", dân mạng khác gay gắt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)