Hot boy - hot girl 2021-07-06 16:02:39

Gào bị bóc mẽ nhan sắc thật


Gào (tên thật Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tác giả của những tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như Tự Sát, Son Môi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Đừng Gọi Em Là Kí Ức…

Tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng anti fan hùng hậu bởi những phát ngôn khó lọt tai, bán hàng không có tâm, lừa đảo khách hàng… Bên cạnh đó, Gào không ngần ngại cãi nhau tay đôi, dùng những lời lẽ tục tĩu với cộng đồng mạng, .Mới đây, các diễn đàn tích cực lan truyền hình ảnh kém duyên mà nhân vật chính được cho là nhà văn Gào. Khoảnh khắc ghi lại, cô gái chăm chú xem điện thoại khi ngồi một mình trong quán nước.

Đáng chú ý, người này mặc đồ ngắn cũn cỡn, gác cả chân lẫn giày lên ghế. Cách ngồi kém sang khiến nữ chính lộ vòng ba phản cảm. Hành động của cô gái trong hình bị lên án gay gắt.


Cư dân mạng gọi tên Gào dưới bài viết.


Chi tiết chiếc túi khiến mọi người càng thêm chắc chắn cô gái trong ảnh chính là nhà văn đình đám.

Hình ảnh được một người có mặt tại quán khi đó ghi lại. Dưới bài viết, rất nhiều người nhận định đó là nhà văn Gào. Bởi ngoài gương mặt được cho là "na ná", thật trùng hợp khi nữ nhà văn cũng sở hữu chiếc túi xách có kiểu dáng đến nhãn hiệu giống với cô gái trong bức ảnh.

Dưới bài viết mới nhất, khi nữ nhà văn gửi lời cảm ơn mọi người vì đã gửi quà nhân dịp sinh nhật mình, antifan lập tức đính kèm bức hình kém sang của cô gái nói trên với mong muốn xác minh danh tính, nhưng không được Gào phản hồi.


Dưới bài viết mới nhất, mọi người gửi hình cho Gào để xác minh nhưng không nhận được phản hồi.

Theo tìm hiểu, bức ảnh này thực sự của nhà văn Gào, xuất hiện từ rất lâu rồi song mới đây bất ngờ được chia sẻ lại.


Nữ nhà văn đã có màn "biến hóa" kinh điển.


Thực tế, Gào từng bị bóc mẽ nhan sắc qua ảnh được tag với tự đăng khác xa ngàn cây số.


Trước đó, nữ nhà văn chia sẻ trên Instagram một bức hình để chứng minh cho khán giả thấy sự thay đổi sau hành trình giảm cân 7 tháng. Nhưng khoảnh khắc chẳng những không được tán dương, cư dân mạng ngay lập tức bóc phốt cô sử dụng phần mềm photoshop "lừa dối" khán giả.


Nữ nhà văn sau đó có màn phản pháo cực căng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)